Một ngày trải nghiệm cùng VTV7 tại Telefilm 2016

PV-Thứ ba, ngày 12/07/2016 14:30 GMT+7

VTV.vn - Với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị, gian hàng Một ngày trải nghiệm cùng VTV7 diễn ra vào ngày 15/7 tại Telefilm 2016 sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kênh.

Trong thời gian vừa qua, các chương trình do VTV7 sản xuất đã tạo ra một làn gió mới tác động đến đông đảo khán giả ở nhiều độ tuổi, khiến cho việc học tập trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn. Nhiều người nhận định những chương trình này là môi trường đặc biệt để kiến thức trong nhà trường đến với khán giả một cách tự nhiên, sinh động và đầy cảm hứng. Bởi vậy, ngay từ những tập đầu lên sóng, nhiều chương trình đã nhận được sự quan tâm theo dõi và trở thành “món ăn” hấp dẫn, mới lạ, khó có thể bỏ lỡ của khán giả.

Với nhiều hoạt động giao lưu đặc sắc, giúp khán giả có những trải nghiệm thú vị về các chương trình của kênh. gian hàng VTV7 hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn trong sự kiện Telefilm năm nay. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các chương trình mà mình yêu thích như Học vẽ cùng ếch cốm, Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ, 8 IELTS, Lớp học cầu vồng

| Nếu như chương trình Học vẽ cùng ếch cốm tạo ra một không gian riêng giúp khán giả được tận mắt chứng kiến và tham gia cùng họa sĩ hoạt họa Lê Bình tạo ra bức kí họa về những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, thì chương trình Khám phá khoa học sẽ là nơi khán giả được trực tiếp theo dõi quá trình MC Trần Ngọc thực hiện thí nghiệm khoa học. Khán giả - đặc biệt là các bạn nhỏ - có thể nêu ra những thắc mắc, những câu hỏi xung quanh thí nghiệm vừa được thực hiện và ekip thực hiện sẽ có những lời giải đáp thích đáng nhất.

Chị Vũ Việt Nga – nhà sản xuất của chương trình Khám phá khoa học - chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều thí nghiệm thú vị trong sự kiện Telefilm 2016. Chúng tôi háo hức chờ đón tới ngày 15/07/2016 vì đây là cơ hội để gặp gỡ những khán giả đã dành tình cảm cho chương trình trong thời gian qua cũng như để quảng bá chương trình đến đông đảo khán giả hơn nữa.”

Trong Một ngày trải nghiệm cùng VTV7, chương trình Lớp học cầu vồng cũng mang đến không gian sắc màu, vui nhộn dành cho các bạn nhỏ. Nhà sản xuất Ninh Quang Trường mong muốn chương trình sẽ tiếp cận được đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ. Đây là dịp để chương trình giới thiệu và hợp tác với các trường mầm non cũng như các đối tác khác để từ đó, sẽ tạo ra độ phủ sóng rộng khắp đến với các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc.

Ngoài ra, nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn bao gồm những bài hát ấn tượng trong các chương trình do VTV7 sản xuất như Học lịch sử thật tuyệt, Thời tiết của bé, Lớp học cầu vồng…cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện. Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức sự kiện của VTV7 tại Telefilm 2016 còn chuẩn bị những gói quà tặng độc đáo gắn với các sản phẩm của kênh dành tặng cho những vị khách khi tham quan gian hàng của VTV7.

Nhà báo Nhật Hoa – Giám đốc Trung tâm Sản xuất các Chương trình Giáo dục - chia sẻ: “Chúng tôi muốn sẽ có nhiều đối tác truyền thông trong và ngoài nước có tâm huyết với giáo dục biết đến kênh VTV7 cũng như những sản phẩm mà chúng tôi đang làm để từ đó hợp tác đầu tư cùng chúng tôi. Khi thu hút được nhiều nguồn lực tập trung cho sự nghiệp giáo dục, kênh VTV7 sẽ thực sự là một kênh truyền hình vì một xã hội học tập lớn mạnh trong tương lai.”

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước