Tràn lan trà sữa nhái trên thị trường

Thế Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 20:25 GMT+7

VTV.vn - Hiện chưa có bằng chứng nào về việc trà sữa nhái gây hại cho sức khỏe người dùng, tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm rất tệ khi mua phải các sản phẩm này.

Trên nhiều phố, thi thoảng lại xuất hiện những bảng hiệu na ná một thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhưng có cửa hàng nhái đã lấy y nguyên tên thương hiệu, logo của các hãng lớn, sau đó đăng thông tin lên các trang web hay ứng dụng bán hàng trực tuyến.

Với nhiều khách hàng, vấn đề không chỉ nằm ở các cơ sở mạo danh mà còn nằm ở các nhà cung cấp trang web hay ứng dụng bán hàng. Lý do bởi hiện các hãng trà sữa lớn đều công khai địa chỉ chi nhánh nên chỉ cần một bước kiểm tra đơn giản, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có thể chặn những địa chỉ bán trà sữa nhái.

Hà Nội: Một số cửa hàng trà sữa nghi sử dụng nguyên liệu trôi nổi Hà Nội: Một số cửa hàng trà sữa nghi sử dụng nguyên liệu trôi nổi Cơn sốt trà sữa in hình cá nhân Cơn sốt trà sữa in hình cá nhân Uống trà sữa nhiều có bị tiểu đường không? Uống trà sữa nhiều có bị tiểu đường không?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước