Trước thềm lễ trao giải Cánh Diều 2017

Mạnh Cường, Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 15/04/2018 19:37 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng năm nay thu hút số lượng phim tham dự ít hơn so với mọi năm cùng một số điểm mới trong việc cho phép các tác phẩm tham dự.

Tối nay (15/4), lễ trao giải giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2017 sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

Cũng như mọi năm, giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2017 được quan tâm nhất vẫn là hạng mục phim truyện điện ảnh và phim truyền hình. Trong đó đáng chú ý, 13 bộ phim điện ảnh đều là do tư nhân sản xuất.

Một điểm mới của giải thưởng Cánh Diều 2017 là cho phép các bộ phim remake - phim chuyển thể từ kịch bản nước ngoài được phép tham dự mặc dù được đánh giá là có sáng tạo và cách tân nhưng những bộ phim này không được xét tặng các giải thưởng chính mà chỉ được tham gia ở các hạng mục cá nhân.

Giải thưởng Cánh Diều vẫn luôn là một sự kiện danh giá tôn vinh những đóng góp và tâm huyết của các cá nhân tập thể cho điện ảnh nước nhà. Lễ trao giải tối 15/4 sẽ mang đến góc nhìn toàn cảnh về những hoạt động và thành tựu của điện ảnh nước nhà sau một năm cống hiến, sáng tạo.

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h ngày 15/4.

Đông Nhi, Will nổi bật trong buổi tổng duyệt Lễ trao giải Cánh diều 2017 Đông Nhi, Will nổi bật trong buổi tổng duyệt Lễ trao giải Cánh diều 2017 TRỰC TIẾP: Sự kiện thảm đỏ tại Lễ trao giải Cánh diều 2017 TRỰC TIẾP: Sự kiện thảm đỏ tại Lễ trao giải Cánh diều 2017 Cánh diều 2017: Các phim Re-make không có cơ hội nhận Cánh diều vàng Cánh diều 2017: Các phim Re-make không có cơ hội nhận Cánh diều vàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước