Vụ tố cáo dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Người mẹ nhiều lần bị đe dọa, quấy rối

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 14:32 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đứng lên tố cáo người có hành vi dâm ô với con mình, người mẹ đã phải chịu hàng loạt những phiền toái, lời hù dọa, quấy rối trong những ngày qua.

Những ngày qua, câu chuyện về một người mẹ ở TP.Vũng Tàu công khai tố cáo một người đàn ông lớn tuổi ở cùng chung cư Lakeside có hành vi dâm ô với cô con gái 6 tuổi của mình đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trước đó, chị đã gửi đơn đến nhiều cơ quan chức năng nhưng chưa có kết quả cuối cùng, chị Trần Thị Thu Thủy đã quyết định đưa thông tin và bằng chứng lên mạng xã hội.

Thông qua đây, chị nhận được rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, người mẹ này cũng đang phải chịu hàng loạt những phiền toái trong quá trình tìm công lý cho con mình.

"Hàng đêm có rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi đến để quấy rối" - Chị Trần Thu Thủy, chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu chia sẻ.

Bên cạnh đó, không chỉ bị quấy rối, chị Thủy còn bị vòi tiền. Khi hay tin chị gặp bế tắc trong quá trình tố cáo, một người đàn ông tự xưng là nhà báo hứa sẽ giúp chị đưa vụ việc lên nhiều tờ báo, với điều kiện là phải đưa cho ông ta hàng trăm triệu đồng.

Những ngày này, chị Thủy thường xuyên phải tắt điện thoại và hạn chế đi ra ngoài. Chị cho biết chị đang tính chuyển đi nơi khác sinh sống để an toàn hơn. Nhưng chị khẳng định tất cả các áp lực mà chị đang phải đối diện không thể ngăn bước chị đi tìm công lý cho con mình. Bởi chị tin dù thế nào lẽ phải cũng sẽ được bảo vệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước