Công Phượng xuất hiện đầy cá tính trong trailer chính thức của J.League

P.VCập nhật 17:53 ngày 18/03/2016

VTV.vn - Không chỉ Công Phượng, hai cầu thủ Việt Nam sang Nhật thi đấu khác là Công Vinh và Tuấn Anh cũng đã góp mặt trong đoạn clip giới thiệu chính thức của J.League.

Trong đoạn trailer chính thức phiên bản tiếng Anh của J.League, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã vinh dự được chọn làm nhân vật chính. Khi dòng chữ "This Is Japanese Quality" xuất hiện, tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam bất ngờ xuất hiện với vẻ lạnh lùng và bác bỏ luận điểm trên: "Tôi không nghĩ như vậy". Sau đó là loạt hình ảnh, video của các cầu thủ châu Á khác đã và đang thi đấu của Nhật Bản như Công Phượng, Tuấn Anh hay Công Vinh. Xuất hiện ở cuối đoạn clip, Công Phượng kết lại bằng tuyên bố hùng hồn: "J.League không chỉ là người Nhật. Hãy chờ đợi, J.League".


Công Phượng tuyên bố: Hãy chờ đợi, J.League

Công Phượng tuyên bố: "Hãy chờ đợi, J.League"

Trong thời gian qua, hình ảnh của Công Phượng, Tuấn Anh phủ sóng dày đặc ở Nhật Bản thông qua các bài viết, quảng cáo. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của đất nước mặt trời mọc với bóng đá Việt Nam ngày càng lớn. Trong khi đó, người hâm mộ tại Việt Nam cũng đang háo hức chờ đợi màn ra mắt của Công Phượng cùng Tuấn Anh trên sân cỏ J.League.

Mới đây, trang Facebook của CLB Mito Hollyhock đã đưa hình Công Phượng tập luyện cùng các đồng đội với gương mặt tươi cười, tự tin. Có thể thấy, Công Phượng đã có thể hòa nhập với các đồng đội sau hơn một tháng có mặt tại đây và đang hồi phục tốt đúng như chẩn đoán của các bác sĩ. Nếu chứng tỏ được mình trên sân tập, Công Phượng sẽ có cơ hội thi đấu cho Mito Hollyhock trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!