Từ siêu sao hoá người vô gia cư, Ronaldo khiến CĐV ngỡ ngàng

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:13 ngày 04/08/2015

VTV.vn - Ronaldo chia sẻ đoạn clip độc đáo này trên trang facebook cá nhân kèm theo lời chia sẻ: “Mọi người chắc sẽ nghĩ tôi bị điên”.

Sự kiện Cristiano Ronaldo hóa thân thành người vô gia cư, chơi bóng trên đường phố tại Madrid diễn ra từ tháng 1. Tuy nhiên, tới ngày 3/8, siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ video đóng kịch lên mạng xã hội Facebook kèm theo dòng chia sẻ: “Mọi người chắc nghĩ tôi bị điên”.

Khoảng 5 giờ sau khi được tung lên mạng, video thu hút 10 triệu người xem, trên 750 nghìn lượt like, 500 nghìn bình luận và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ. Rất nhiều người thán phục về tài hóa thân của siêu tiền đạo 30 tuổi.

Ban đầu, vì thấy một người vô gia cư nên rất nhiều người tỏ ra thờ ơ hoặc không có thời gian chơi đùa với trái bóng cùng anh. Sau đó có một cậu bé đã cùng anh biểu diễn. Nhìn những kỹ thuật mà anh thể hiện, ai cũng tròn mắt thán phục nhưng không ai nghĩ đó lại là siêu sao của Real Madrid. Đến khi Ronaldo lột râu, bỏ tóc giả ra tất cả sững sờ và sau đó bu kín chụp hình, xin chữ ký.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!