15,5 triệu đồng cho chiếc BlackBerry Passport ở Việt Nam

PV-Thứ tư, ngày 08/10/2014 19:47 GMT+7

BlackBerry Passport chính thức ra mắt tại Việt Nam

BlackBerry Passport đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết là 15,5 triệu đồng, được phân phối bởi Công ty cổ phần Smartcom.

Như đã hẹn, chiều 08/10 tại khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội, Đại diện của BlackBerry đã tổ chức sự kiện chính thức cho ra mắt smartphone “đình đám” của mình đến với thị trường Việt Nam. Chiếc BlackBerry Passport sẽ có giá niêm yết là 15,5 triệu đồng và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Hội tụ thông minh Smartcom.

Ben Quirin bắt đầu sự kiện ra mắt BlackBerry Passport

Ben Quirin bắt đầu sự kiện ra mắt BlackBerry Passport

Phát biểu tại sự kiện, ông Ben Quirin - Giám đốc điều hành BlackBerry tại khu vực Đông Dương - cho biết sự kiện ra mắt BlackBerry Passport thực sự là “dấu mốc quan trọng của BlackBerry tại Việt Nam”. Ông cũng tin rằng chiếc smartphone mới của hãng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Ben Quirin cho biết sự kiện là dấu mốc quan trọng của BlackBerry tại Việt Nam

Ben Quirin cho biết sự kiện là "dấu mốc quan trọng của BlackBerry tại Việt Nam"

Với mức giá 15,5 triệu đồng, BlackBerry Passport hướng tới đối tượng người dùng chủ yếu là doanh nhân và trí thức tại Việt Nam. Thiết bị nhắm tới những người làm việc chuyên nghiệp, giúp công việc được thực hiện tốt hơn 30% so với các sản phẩm hiện có.

Đúng như tên gọi, BlackBerry Passport đặc trưng bởi hình dạng như một cuốn hộ chiếu, với màn hình vuông kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 pixel và bàn phím bàn phím QWERTY truyền thống của BlackBerry được tích hợp thêm tính năng cảm ứng.

Đại diện của BlackBerry giới thiệu giao diện của sản phẩm

Đại diện của BlackBerry giới thiệu giao diện của sản phẩm

Máy được trang bị kính bảo vệ cao cấp Corning Gorilla Glass 3, khung thép không gỉ. Chiếc “Hộ chiếu của Dâu đen” sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Snapdragon 801, tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, camera sau có độ phân giải 13 MP. Máy sử dụng pin có dung lượng “khủng”, lên tới 3.450 mAh, giúp người dùng có thể trải nghiệm liên tục trong 30 giờ đồng hồ.

BlackBerry Passport được thiết kế vuông vức như một cuốn hộ chiếu

BlackBerry Passport được thiết kế vuông vức như một cuốn hộ chiếu

Hiện tại, người dùng có thể đặt hàng trực tiếp BlackBerry Passport từ ngày 08/10. Sản phẩm sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 24/10 tại các đại lý ủy quyền của BlackBerry.

Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý ủy quyền vào ngày 24/10

Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý ủy quyền vào ngày 24/10

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước