4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong 24 giờ

-Thứ tư, ngày 17/09/2014 16:53 GMT+7

Apple thông báo, chỉ trong vòng 24 giờ sau khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt, công ty đã nhận được số đơn đặt hàng kỷ lục: hơn 4 triệu đơn.

Ông Tim Cook, Giám đốc Điều hành Apple, cho biết: “Số lượng đơn đặt hàng cho iPhone 6iPhone 6 Plus đã thiết lập kỷ lục mới cho Apple. Chúng tôi không thể đợi đến lúc chính thức giao hàng cho người dùng vào ngày 19/9 tới”.

Lãnh đạo của Apple cho biết thêm, mức độ quan tâm của người dùng tới thế hệ iPhone vừa được ra mắt vượt quá kỳ vọng của công ty. Điều này cũng cho thấy một điều rằng, sức hút đến từ các sản phẩm mang tên Apple chưa bao giờ giảm.

Số liệu từ nhiều công ty nghiên cứu thị trường cho biết, năm ngoái, Apple đã tiêu thụ được 9 triệu chiếc iPhone 5S và 5C trong tuần đầu tiên hai sản phẩm này có mặt trên thị trường. Năm nay, với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple kỳ vọng kỷ lục bán hàng của hai thiết bị này sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trước đó.

Theo kế hoạch, Apple sẽ chính thức bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào 8h (giờ địa phương) ngày 19/9 tại Mỹ, Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Anh.

Thông tin mới nhất cho biết, vào ngày 26/9, Apple sẽ giới thiệu hai thế hệ iPhone mới tại thêm 20 thị trường khác, bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, đảo Man, Ý, Liechtenstein, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Qatar, Nga, Saudi Arabia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước