Apple cập nhật iOS 9.2.1, khắc phục lỗi trên iPhone và iPad

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 20/01/2016 10:52 GMT+7

iOS 9.2.1 khắc phục các lỗi trên iPhone và iPad

VTV.vn - Để chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản iOS 9.3, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 nhằm khắc phục các lỗi còn tồn đọng trên phiên bản cũ.

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 dành cho người dùng iPhoneiPad. Với vai trò là một phiên bản bảo trì, bản cập nhật khắc phục các sự cố còn tồn đọng và cải thiện tính bảo mật trên phiên bản iOS 9.2. Ngoài ra, bản nâng cấp cũng đã giải quyết vấn đề khiến những người dùng là doanh nhân không thể cài đặt các ứng dụng sử dụng dịch vụ quản lý thiết bị di động (MDM) như BES12 của BlackBerry. Trước khi chính thức tung ra bản cập nhật, Apple đã phát hành hai phiên bản thử nghiệm beta của iOS 9.2.1 tới các nhà phát triển.


Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1

Hiện tại, cả người dùng và Apple đều mong chờ ngày ra mắt chính thức của bản nâng cấp hệ điều hành mới iOS 9.3. Với bản cập nhật này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn như cập nhật chế độ hỗ trợ giảng dạy cho iPad, nâng cấp ứng dụng CarPlay, cải thiện chất lượng trợ lý ảo Siri…

Trong số đó, đáng chú ý là tính năng Night Shift, cho phép thiết bị tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với mắt người dùng khi trời tối. Theo thông tin tiết lộ trước đó về bản cập nhật iOS 9.3, bằng cách giảm tác động của ánh sáng xanh tới mắt người dùng sử dụng máy trước khi đi ngủ, Night Shift giúp người dùng iPhone hoặc iPad ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, với iOS 9.3, Apple còn bổ sung tính năng mới khác trên Notes, cho phép người dùng thiết lập bảo mật cho những thông tin cá nhân quan trọng. Những thông tin này sẽ chỉ được truy cập thông qua mật khẩu do người dùng cài đặt trước đó hoặc qua cảm biến vân tay Touch ID. Bản cập nhật cũng cho phép người dùng sắm nhiều Apple Watch có thể kết nối toàn bộ những chiếc đồng hồ thông minh này chỉ với một chiếc iPhone.

iOS 9.3 Beta ra mắt, hỗ trợ dùng iPad ban đêm iOS 9.3 Beta ra mắt, hỗ trợ dùng iPad ban đêm

VTV.vn - Mới đây, Apple đã phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 9.3 với nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm khả năng hỗ trợ dùng iPad ban đêm và quản lý iPad trong lớp học.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước