iOS 9.3 hỗ trợ người dùng sử dụng kết hợp nhiều Apple Watch

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 20:00 GMT+7

Bản cập nhật iOS 9.3 sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng kết hợp nhiều chiếc Apple Watch trên một chiếc iPhone

VTV.vn - Với phiên bản iOS 9.3 và bản cập nhật watchOS 2.2, người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều chiếc Apple Watch chỉ trên một chiếc iPhone.

Theo báo cáo mới đây, bản cập nhật iOS 9.3 sẽ bổ sung tính năng mới mang tên Auto-Switch dành riêng cho những người dùng sở hữu từ hai chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch trở lên, bên cạnh các tính năng hỗ trợ sử dụng iPhone và iPad được công bố trước đó. Hiện tại, Auto-Switch đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm iOS 9.3 beta do Apple phát hành dành cho các lập trình viên.

iOS 9.3 Beta ra mắt, hỗ trợ dùng iPad ban đêm iOS 9.3 Beta ra mắt, hỗ trợ dùng iPad ban đêm

VTV.vn - Mới đây, Apple đã phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 9.3 với nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm khả năng hỗ trợ dùng iPad ban đêm và quản lý iPad trong lớp học.

Cụ thể, khi kết hợp với watchOS 2.2 - bản cập nhật hệ điều hành dành cho đồng hồ thông minh của Táo Khuyết, Auto-Switch sẽ cho phép người dùng xem danh sách các Apple Watch kết nối với iPhone của họ. Bằng cách nhấn vào ô tròn phía bên trái thiết bị hiển thị trên màn hình iPhone, người dùng có thể chọn những Apple Watch kết nối với điện thoại. Mỗi chiếc Apple Watch trong danh sách hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của thiết bị như hình ảnh, kiểu loại, màu sắc, chất liệu, kích thước màn hình và tên người sở hữu. Những thiết bị được chọn sẽ có dấu tích.


Tính năng Auto-Switch cho phép người dùng chọn những chiếc Apple Watch kết nối với iPhone

Tính năng Auto-Switch cho phép người dùng chọn những chiếc Apple Watch kết nối với iPhone

Ngoài ra, Auto-Switch còn giúp các nhà phát triển và lập trình viên kiểm ta các ứng dụng do họ viết ra nhằm đảm bảo độ tương thích với cả hai phiên bản 38 mm và 42 mm của Apple Watch.

Bằng cách cho phép nhiều chiếc Apple Watch có thể cùng kết nối với một chiếc iPhone, Apple hy vọng những người hâm mộ chiếc đồng hồ thông minh của Táo Khuyết sẽ mua thêm nhiều mẫu sản phẩm này. Ví dụ, những chính trị gia, vận động viên hay người nổi tiếng có thể mang chiếc Apple Watch Sport giá rẻ vào ban ngày, khi họ tập thể dục và sử dụng phiên bản cao cấp Apple Watch Edition khi tham dự các sự kiện đặc biệt vào buổi tối.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước