Apple có thể sẽ giữ cái tên iPhone 7 cho siêu phẩm năm 2017

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 23/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn- Một số nguồn tin cho biết chiếc iPhone sắp ra mắt không khác nhiều so với iPhone 6S do các công nghệ mới chưa “sẵn sàng” và Apple sẽ giữ tên iPhone 7 cho sản phẩm năm sau.

Theo truyền thống, cứ 2 năm một lần, Apple thường thay đổi thiết kế của mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, truyền thống này có thể bị phá vỡ trong năm nay. The Wall Street cho biết mẫu iPhone mới sắp ra mắt chỉ thay đổi rất ít so với phiên bản tiền nhiệm, chủ yếu liên quan đến jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm.

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó, chiếc iPhone tiếp theo sẽ sử dụng cổng Lightning để sạc pin và kết nối với cổng âm thanh. Tuy nhiên, người dùng sẽ không phải vứt bỏ tai nghe 3,5 mm bởi Apple có thể sẽ phát hành thiết bị nối hỗ trợ cổng Lightning đi kèm chiếc iPhone mới.

Báo cáo từ The Wall Street cũng cho biết Apple có thể sẽ thiết kế chiếc iPhone mới mỏng hơn 1 mm do đã loại bỏ jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm. Ngoài ra, Táo Khuyết có thể sẽ trang bị thêm khả năng chống nước trên sản phẩm. Theo The Wall Street, nguyên nhân của việc iPhone mới không có nhiều thay đổi là do công ty đã nghiên cứu rất nhiều công nghệ mới nên cần thêm nhiều thời gian để thử nghiệm. Cách đây không lâu, một nguồn tin giấu tên từ Foxconn cũng cho biết camera kép có thể sẽ không xuất hiện trên chiếc iPhone mới do nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề kỹ thuật.

Ngoài ra, báo cáo mới từ Venture Beat cho thấy Apple có thể sẽ không sử dụng cái tên iPhone 7 cho siêu phẩm ra mắt năm nay. Thay vào đó, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ để dành tên này cho chiếc iPhone ra mắt năm 2017, vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước