Apple gửi thư mời tham dự sự kiện ngày 9/9

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 06:33 GMT+7

Apple vừa gửi thư mời tới giới truyền thông và đối tác tham dự sự kiện quan trọng của công ty diễn ra vào ngày 9/9.

 

 

Theo đó, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 9/9 tại Flint Center ở Cupertino, California (Mỹ). Trong thư mời xuất hiện dòng chữ: "Ước gì chúng tôi có thể nói nhiều hơn".

 

 

 

Giới quan sát nhận định, sự kiện này sẽ là nơi Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới với hai phiên bản kích cỡ màn hình: 4,7 inch và 5,5 inch. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng có thể được ra mắt trong dịp này.

Nhiều thông tin cho biết, iPhone màn hình 4,7 inch sẽ được trang bị cảm biến vân tay, camera độ phân giải tốt hơn, vi xử lý mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch sẽ được trang bị màn hình kính sapphire.

Ngoài thế hệ iPhone mới, người dùng toàn cầu kỳ vọng sẽ được chứng kiến sự ra mắt của chiếc iWatch. Nhiều người cho rằng, chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ tập trung chủ yếu vào sức khỏe và theo dõi vận động.

Theo thông lệ, Apple thường chọn tháng 9 để giới thiệu phiên bản iPhone mới. Vì vậy, giới chuyên môn cũng như người dùng toàn cầu đang chờ đợi xem Apple sẽ đem đến điều thú vị gì trong ngày 9/9 tới.

 

LH (Dịch)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước