Apple khai tử jack cắm tai nghe - Những phản ứng thú vị

Hương Chi (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 17:26 GMT+7

VTV.vn - Cộng đồng mạng đã có những phản ứng vô cùng thú vị trước quyết định khai tử jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 của Apple bằng việc chế ảnh hài.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Titanic nổi tiếng, một tài khoản Twitter đã so sánh câu chuyện bi thương giữa chàng Jack và nàng Rose với việc Apple chia tay jack cắm tai nghe 3,5 mm. Tài khoản này đã đăng tải tấm hình với dòng cảm thán: "Từ giờ không còn chỗ cho Jack nữa rồi!".

Với những người thích sắm phụ kiện cho điện thoại, giờ đây họ sẽ không thể mua những nút chống bụi xinh xắn cho iPhone 7 nữa bởi không còn chỗ mà cắm. Tài khoản Eduardo Shiota đã thốt lên: "Vậy là hết đời cả một ngành công nghiệp phụ kiện!".

Nhiều người lại có cảm giác hoài niệm, bởi với iPhone 7, họ sẽ không thể trải nghiệm được khoảnh khắc dây tai nghe cứu cả chiếc điện thoại khi lỡ tay làm rơi. Nhưng có những người lạc quan hơn khi cho rằng, cải tiến mới của iPhone 7 sẽ giúp họ không bao giờ phải đau đầu tìm cách gỡ rối dây tai nghe.

iPhone 7 sẽ 'tuyệt tình' với giắc cắm tai nghe 3.5mm? iPhone 7 sẽ "tuyệt tình" với giắc cắm tai nghe 3.5mm?

VTV.vn - Apple chưa có bất cứ sự xác nhận nào về việc ra mắt mẫu iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào ngày 7/9 tới. Song hàng loạt các đồn đoán về mẫu smartphone này đã được đưa ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước