Apple Music cập nhật thông báo mới từ nghệ sĩ yêu thích

P.L-Chủ nhật, ngày 29/03/2020 19:32 GMT+7

VTV.vn - Apple Music đã tích hợp thêm tính năng thông báo tới người dùng về những bài hát và video mới từ những nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn thế giới, phần lớn người dùng đều đang cách ly tại nhà và dựa vào các nội dung phát trực tuyến trên điện thoại và máy tính bảng để giải trí và thư giãn trong thời gian này.

Trong số đó, được sử dụng nhiều nhất trong việc nghe nhạc có lẽ là hai ứng dụng phát nhạc hàng đầu thế giới, Spotify và Apple Music. Báo cáo gần đây cho thấy, Apple Music đã nhỉnh hơn một chút so với Spotify về số lượng thuê bao trả phí tại Hoa Kỳ, trong khi đó, Spotify có lợi thế hơn so với Apple Music về thị phần toàn cầu.

Theo 9to5Mac, Apple hiện đang cung cấp tính năng thông báo mới bên trong ứng dụng Apple Music khi cập nhật thêm một số bản phát hành mới vào thư viện Apple Music. Thông báo sẽ xuất hiện trongmục Thư viện khi một nghệ sĩ mà bạn thích phát hành nhạc và video mới.

Để bật tính năng này, hãy mở Apple Music và nhấn vào mục Dành cho bạn trên thanh công cụ nằm phía dưới cùng. Ở phía trên bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy hình đại diện của mình. Nhấn vào đó để vào mục Tài khoản, nhấp vào Thông báo và bạn sẽ thấy hai nút bật: Âm nhạc mới và Hiển thị trong Thư viện. Nhấn vào cả hai nút này để nhận thông báo trong ứng dụng về các bản phát hành mới từ các nghệ sĩ bạn yêu thích.

Apple Music cập nhật thông báo mới từ nghệ sĩ yêu thích - Ảnh 1.

Kích hoạt tính năng thông báo về cập nhật mới từ nghệ sĩ yêu thích trên Apple Music

Mặc dù Apple đã cung cấp các thông báo làm nổi bật các bài nhạc và video mới có sẵn từ các nghệ sĩ yêu thích của người đăng ký, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tính năng được tích hợp và kích hoạt trong ứng dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước