Apple Music gợi lại những bài nhạc được yêu thích nhất

P.L-Thứ hai, ngày 18/11/2019 23:07 GMT+7

Apple Music vẫn là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được sử dụng phổ biến hiện nay

VTV.vn - Apple Music đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng nghe lại những bài nhạc được yêu thích nhất qua từng năm.

Apple mới đây đã mang đến một tính năng mới cho dịch vụ phát nhạc trực tuyến của mình với hy vọng đưa Apple Music ngang hàng với Spotify và các dịch vụ tương tự khác. Tính năng mới được gọi là Replay, cho phép người dùng Apple Music tìm về những bài nhạc được yêu thích từ năm 2019.

Theo báo cáo của TechCrunch, nói một cách đơn giản, những người đăng ký Apple Music sẽ nhận được danh sách phát các bài hát được phát nhiều nhất từ ​​năm 2019 cũng như danh sách phát cho mỗi năm họ đã đăng ký dịch vụ. Tất cả các bài hát đi cùng danh sách phát có thể được thêm vào Thư viện của Apple Music để người dùng có thể phát chúng bất cứ lúc nào họ muốn.

Quan trọng hơn, Apple Music Replay còn có thể được chia sẻ với người dùng khác hoặc đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội. Không giống như tính năng Wrapping của Spotify về đơn giản chỉ là đưa ra danh sách các bài nhạc được yêu thích nhất sau mỗi năm, Apple Music Replay sẽ liên tục cập nhật danh sách trong suốt cả năm.

Theo Apple, danh sách phát và tất cả thông tin chi tiết được cập nhật vào ngày Chủ nhật để phản ánh hoạt động nghe mới nhất của người dùng đăng ký. Có thể thấy, Apple Music Replay như một bản tổng hợp các mục yêu thích, được cập nhật và thay đổi trong suốt cả năm.

Tính năng mới hiện đã có sẵn trên ứng dụng Apple Music ở tất cả các nền tảng, bao gồm cả nền tảng web.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước