Apple sắp cập nhật bản “vá lỗi” iOS 8.1.1

Phi Long-Thứ tư, ngày 05/11/2014 23:17 GMT+7

Bản cập nhật iOS 8.1.1 sẽ sớm ra mắt

Dù bản cập nhật iOS 8.1 mới được ra mắt không lâu, Apple đã gửi phiên bản thử nghiệm của iOS 8.1.1 đến các lập trình viên nhằm cải thiện hiệu năng và thay đổi trên ứng dụng.

Không lâu sau khi phiên bản iOS 8.1 ra mắt, Táo Khuyết đã tiếp tục chuẩn bị cập nhật với việc tung ra phiên bản thử nghiệm của iOS 8.1.1 dành cho các lập trình viên. Theo thông tin từ nhà phát hành, phiên bản cập nhật sẽ sửa một số lỗi và mang tới nhiều cải thiện về hiệu năng.

Apple thực hiện một số thay đổi trên ứng dụng theo dõi sức khỏe người dùng (Health app) đã được giới thiệu ở iOS 8. Thay vì hiển thị dữ liệu về lượng đường glucose trong máu, thiết bị sẽ hiển thị thông tin này dưới dạng milimol/lít - đơn vị đo lượng đường trong máu theo tiêu chuẩn.

Những cải thiện về hiệu năng trên iOS 8.1.1

Những cải thiện về hiệu năng trên iOS 8.1.1

Ngoài ra, Apple cũng cải thiện hiệu năng trên các thiết bị iPad và iPhone, đặc biệt là hỗ trợ thêm iPad 2 và iPhone 4S. Thông thường, người dùng rất ngại cập nhật iOS phiên bản mới cho những mẫu thiết bị cũ như iPad 2 và iPhone 4S. Bản cập nhật iOS 8.1.1 hy vọng sẽ cải thiện tốc độ trên những thiết bị này.

Phiên bản iOS 8.1.1 sẽ bắt đầu hỗ trợ thêm cho hệ thống thanh toán di động Apple Pay. Bản cập nhật cũng sẽ cải thiện hiệu năng khi gửi tin nhắn SMS tới các máy chạy nền tảng Yosemite và thử nghiệm tính năng iCloud Library Photo.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước