Apple Store tại châu Á nêm chặt người ngày khai trương

Thùy An-Thứ ba, ngày 04/07/2017 06:09 GMT+7

(Ảnh: Appleinsider)

VTV.vn - Giống như tại nhiều nơi khác trên thế giới, cửa hàng bán lẻ Apple Store tại Đài Loan (Trung Quốc) đã chật kín người tham dự trong ngày khai trương.

Theo Appleinsider, trong ngày khai trương đầu tiên (1/7), mọi khu vực tại Apple Store ở Đài Loan (Trung Quốc) đã chật kín người. Thậm chí, đã có một hàng dài người xếp hàng ngoài cửa, chờ đến lượt để có thể vào thăm quan cửa hàng này.

Apple Store tại châu Á nêm chặt người ngày khai trương - Ảnh 1.

Mọi khu vực tại Apple Store ở Đài Loan (Trung Quốc) đã chật kín người trong ngày khai trương (Ảnh: Appleinsider)

Cũng giống như các Apple Store khác, cửa hàng bán lẻ của Apple tại Đài Loan (Trung Quốc) sẽ không thể thiếu khu vực Genius Bar (quầy chăm sóc khách hàng), nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của Táo khuyết, nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sản phẩm của hãng. Ngoài ra tại đây còn có các khu vực trưng bày sản phẩm, phụ kiện....

Apple Store tại châu Á nêm chặt người ngày khai trương - Ảnh 2.

Hàng dài người xếp hàng để đợi đến lượt vào

Giờ hoạt động của Apple Store tại Đài Loan (Trung Quốc) là 11h00 đến 21h30 (từ Chủ Nhật đến thứ Năm) và 11h00 sáng đến 22h00 (trong 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy).

Trước đó vào 27/5 vừa qua, Apple đã chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Singapore sau gần 2 năm thông báo. Táo khuyết hiện có gần 500 Apple Store tại hơn 20 nước trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước