Apple tung bản vá iOS 10.0.3 sửa lỗi kết nối mạng trên iPhone 7

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 16:23 GMT+7

VTV.vn - Để khắc phục tình trạng nhiều người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị mất kết nối dữ liệu di động trong khi sử dụng, Apple đã phát hành bản vá iOS 10.0.3.

Hiện tại, iPhone 7iPhone 7 Plus đang gặp một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến kết nối mạng tại một số khu vực trên thế giới. Cụ thể, nhiều người dùng tại Mỹ sở hữu sản phẩm phát hành bởi cả 4 nhà mạng lớn ở quốc gia này đều báo cáo về tình trạng mất tín hiệu xảy ra trong khi đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus. Những người dùng của nhà mạng Verizon cho biết chiếc iPhone mới của họ thường ngẫu nhiên chuyển từ mạng 4G LTE về mạng 3G hoặc thậm chí mất hoàn toàn kết nối mạng.

Để khắc phục tình trạng này, Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật iOS mới và cũng là bản cập nhật thứ ba của hệ điều hành iOS 10. Bản cập nhật iOS 10.0.3 có dung lượng 103MB và chỉ đơn thuần là một bản vá lỗi. Thông tin chi tiết về bản cập nhật chỉ là: "iOS 10.0.3 khắc phục một số lỗi, trong đó bao gồm sự cố khiến một số người dùng mất kết nối dữ liệu di động".

Theo ghi chú trên trang hỗ trợ của Apple, bản cập nhật iOS 10.0.3 chỉ hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điều này đồng nghĩa với việc những người dùng gặp sự cố kết nối dữ liệu di động ở phiên bản iPhone cũ có thể sẽ không khắc phục được tình trạng này sau khi cập nhật hệ điều hành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước