Vì sao người dùng chưa mua Apple Watch?

LH (Dịch)-Thứ tư, ngày 18/11/2015 11:29 GMT+7

VTV.vn - Công ty nghiên cứu thị trường Wristly mới đây đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: 'Vì sao bạn chưa mua Apple Watch?'.

Kết quả cuộc khảo sát của Wristly cho thấy, có hai lý do khiến Apple Watch chưa thực sự được người dùng trên toàn cầu đón nhận: thiết bị này quá mới và mức giá quá cao.

Cụ thể, có 34% người tham gia khảo sát cho biết, mức giá của Apple Watch đang quá cao so với các sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường. Vì thế, người dùng đang phải đắn đo khi quyết định có nên mua Apple Watch hay không.

Bên cạnh đó, số người cho rằng thiết bị này quá mới và chưa được dùng thử nghiệm có tỷ lệ tương đương với số người không mua Apple Watch vì giá quá cao.

Kết quả của Wristly cho biết thêm, 21% người tham gia khảo sát cho biết, họ sẽ mua sản phẩm này trong thời gian tới. Có 13% người dùng cho biết, họ không mua các sản phẩm được lần đầu tiên ra mắt người dùng, 17% cho rằng đây không phải là một sản phẩm hữu ích.

Trước đó, Giám đốc Điều hành Apple - ông Tim Cook - khẳng định, thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch đã có doanh số bán hàng vượt mức mong đợi của công ty. Theo vị CEO của Apple, Apple Watch đã có doanh số bán hàng trong quý đầu ra mắt tốt hơn những gì iPhone và iPad đã làm được trước đó.

Lãnh đạo của Apple tin rằng, Apple Watch sẽ trở thành một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong mùa mua sắm cuối năm nay bởi thiết kế sang trọng và những tính năng hiện đại mà sản phẩm này mang lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước