Ba lý do iWatch sẽ xuất hiện trong sự kiện 9/9 của Apple

Phi Long-Thứ ba, ngày 09/09/2014 14:29 GMT+7

Nhiều tin đồn về việc iWatch sẽ được ra mắt trong sự kiện 9/9 tới

Những tin đồn về việc Apple cho ra mắt iWatch trong sự kiện 9/9 nhận được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ. Dưới đây là ba lí do khiến iWatch sẽ xuất hiện đồng thời với iPhone

Mặc dù “gã khổng lồ công nghệ” không xác nhận bất cứ tin đồn nào về sự kiện 9/9, nên thiết bị đeo tay thông minh được dự đoán là iWatch có thể sẽ xuất hiện ngay đêm nay.

Apple đã mời các nhà thiết kế thời trang hàng đầu tham dự sự kiện

Được biết, Apple đã mời các nhà thiết kế thời trang và các blogger hàng đầu tới tham dự sự kiện diễn ra vào đêm nay (0h00, 10/9, giờ Việt Nam). “Táo khuyết” đang dự định tấn công vào lĩnh vực thời trang bằng những thiết bị công nghệ cao, với sự tiên phong của chiếc đồng hồ thông minh iWatch. Do đó, sự hỗ trợ và quan tâm của các phương tiện truyền thông của ngành công nghiệp thời trang là không thể thiếu đối với hãng.

Các nhà phát triển phần mềm đã nhận được Bộ công cụ phát triển phần mềm phát hành trước dành cho thiết bị đeo tay

Theo báo cáo mới đây, một nhóm các công ty mạng và dịch vụ xã hội cao cấp về các ứng dụng iOS trên iPhone và iPad App Store đã nhận được phiên bản phát hành trước SDK (Software Development Kit – Bộ công cụ phát triển phần mềm) dành cho thiết bị đeo tay từ Apple, cùng với thỏa thuận không được tiết lộ. Động thái này phù hợp với “thói quen” của Apple khi cung cấp phiên bản trước phát hành của SDK cho các nhà phát triển phần mềm để giới thiệu các ứng dụng mới.

Các nguồn tin nội bộ đã xác nhận sự xuất hiện của iWatch

Trang tin ReCode, nơi “rò rỉ” thông tin đầu tiên về sự kiện ra mắt iPhone 6 ngày 9/9, cho biết: “Apple hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt thiết bị đeo tay mới bên cạnh hai chiếc iPhone thế hệ tiếp theo”.

Với những lí do trên, việc Apple cho ra mắt iWatch cùng với iPhone 6 trong sự kiện vào ngày 9/9 tới đã được đảm bảo chắc chắn hơn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước