Bạn có hài lòng với iPhone 6?

LH-Thứ năm, ngày 11/09/2014 06:00 GMT+7

iPhone 6 được đánh giá là chiếc iPhone tốt nhất trong các phiên bản iPhone từ trước đến nay. Liệu thiết bị này có làm hài lòng người dùng toàn cầu?

iPhone 6 chính thức được Apple cho ra mắt với nhiều cải tiến về kích cỡ màn hình, tốc độ xử lý của thiết bị. Cụ thể, Apple đã trang bị cho thế hệ iPhone 6 màn hình 4,7 inch, bộ xử lý Apple A8…

Lãnh đạo của Apple cho biết, iPhone 6 là chiếc điện thoại tốt nhất của công ty từ trước đến nay. Thậm chí, thiết bị còn được xem là chuẩn để xây dựng những chiếc iPhone màn hình lớn hơn trong tương lai.

Ngay sau khi Apple ra mắt thiết bị này, website Phone Arena đã tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của người dùng với chiếc iPhone 6 với sự tham gia của 5.732 người dùng. Kết quả của cuộc khảo sát này đem lại khá nhiều bất ngờ.

Cụ thể, chỉ có 11,65% người tham gia khảo sát cho biết, họ cảm thấy hài lòng với phiên bản iPhone màn hình 4,7 inch. Những người này cho biết, iPhone 6 đã đáp ứng được tất cả những gì họ mong muốn từ Apple.

Bên cạnh đó, 22,35% là tỷ lệ người dùng cho biết, họ khá hài lòng với những gì iPhone 6 mang lại. Tuy nhiêu, trên thiết bị này còn một số điểm họ chưa thực sự ưng ý.

Một tin không vui cho Apple là có tới hơn 66% người tham gia khảo sát cho biết, họ cảm thấy thất vọng với những gì Apple trang bị cho iPhone 6. Những đặc điểm như màn hình rộng, camera độ phân giải cao, công nghệ giao tiếp gần… đã xuất hiện trên các thiết bị cầm tay sử dụng nền tảng Android.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước