Bị truy nã vẫn tự tin check-in trên Facebook thách đố

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 07:00 GMT+7

Kẻ truy nã bị bắt nhờ check-in trên Facebook

VTV.vn - Mới đây, một người đàn ông bị truy nã đã bị cảnh sát tại Charleston bắt giữ nhờ lần theo địa chỉ check-in của người này trên Facebook.

Theo các thông tin cung cấp bởi lực lượng cảnh sát tại Charleston, phía Nam Carolina, người đàn ông 38 tuổi mang tên Gregory Tyler Austin đã bị truy nã với tội danh quấy rối cấp độ 2. Được biết, chỉ trong 3 ngày, Austin đã gửi 284 tin nhắn với nội dung đa phần là các hình ảnh khiêu dâm và sử dụng những lời lẽ xúc phạm cho một người phụ nữ. Sau khi nhận được đơn kiện của người phụ nữ này, Austin bị tòa án kết tội quấy rối cấp độ 2 và ra lệnh truy nã.

Dường như thủ phạm không nhận thức được việc mình đang bị truy nã bởi ngay sau khi lệnh truy nã được đăng trên các tờ báo, Austin vẫn ung dung cập nhật trạng thái Facebook của mình với lời lẽ đầy thách thức: “Có một thám tử tại thành phố Charleston tên là Broadwater. Hãy báo với anh ta rằng tôi đang ở Pearlz, phía Tây Ashley. Hãy tới mà bắt tôi! Tôi đang chờ anh tại đây!”. Thậm chí, để chứng minh mình đang có mặt tại địa điểm được đề cập trên Facebook, Austin còn check-in ngay tại nhà hàng Pearlz Oyster. Sau khi nhận được thông tin về địa điểm của kẻ đang bị truy nã, cảnh sát đã có mặt và tóm gọn Austin.

Mặc dù kẻ bị truy nã quả quyết rằng mình vô tội và cần luật sư bào chữa, tuy nhiên, với các chứng cứ rõ ràng, Austin có thể phải chịu án tù 30 ngày với mức phạt tối thiểu là 200 USD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước