BIXPO 2018: Cơ hội giao lưu công nghệ năng lượng trong tương lai

Minh Đức-Thứ năm, ngày 11/10/2018 19:50 GMT+7

VTV.vn - Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ và phát minh BIXPO 2018 là điểm hẹn tuyệt vời cho các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu học hỏi và phát triển trong môi trường quốc tế.

Từ ngày 31/10 - 2/11, Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ và phát minh Bitgara BIXPO năm 2018 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc với sự tham dự của 70 lãnh đạo cấp cấp, thị trưởng đến từ các nước trên thế giới. Sự kiện được tổ chức dưới sự chủ trì của Tổng thống và Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới mẻ cho ngành công nghệ toàn cầu hiện nay.

BIXPO là sự kiện quốc tế được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất, tạo sự kết nối giữa lãnh đạo các nước, các lĩnh vực và mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, Việt Nam cũng sẽ có đại diện là V-Startup - đối tác chính thức của sự kiện sẽ tổ chức và điều phối sự kiện. V-Startup sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam về truyền thông, kết nối mạng lưới và tiếp cận các hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế

Sau khi tổ chức thành công BIXPO 2017, sự kiện BIXPO 2018 diễn ra tại Trung tâm hội nghị KDJ (Kimdaejung) ở Gwangju - Hàn Quốc sẽ tổ chức nhiều hoạt động như Triển lãm công nghệ mới, Hội chợ phát minh quốc tế, Hội nghị các nhà lãnh đạo năng lượng, Hội nghị các nhà lãnh đạo thành phố thông minh, Hội nghị quốc tế... Các hoạt động trên nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của ngành điện trên khắp thế giới, tạo cơ hội tiếp cận công nghệ và xu hướng mới nhất để kết nối với các lãnh đạo ngành.

Với 600 gian hàng trưng bày các công nghệ mới nhất, dự kiến BIXPO sẽ thu hút 60.000 người tham quan triển lãm, 30 hội nghị sẽ được tổ chức với 4.000 người tham gia. Đặc biệt, 150 phát minh công nghệ sáng tạo được ra mắt tại sự kiện hứa hẹn sẽ là điểm cung cấp các nền tảng để chia sẻ, trao đổi xu hướng công nghệ và chuyên môn dẫn dắt công nghệ năng lượng trong tương lai. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia BIXPO sẽ có cơ hội lớn để giao lưu và trao đổi với các doanh nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới, có quyền lợi về trưng bày gian hàng tại triển lãm công nghệ.

Để có thể tham gia BIXPO 2018, mở rộng cánh cửa hội nhập thế giới, các doanh nghiệp có thể đăng ký tại: http://bit.ly/Vstarup_Bixpo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

công nghệ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước