BlackBerry 10 ra mắt ứng dụng truyền tải dữ liệu sang thiết bị Android

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 19:09 GMT+7

BlackBerry 10 đã có ứng dụng hỗ trợ truyền tải dữ liệu sang thiết bị Android

VTV.vn - Đây là một tin vui đối với những người dùng sở hữu BlackBerry 10 muốn chuyển sang sử dụng BlackBerry Priv, siêu phẩm mới nhất chạy hệ điều hành Android của Dâu Đen.

Mới đây, BlackBerry World đã trình làng ứng dụng mới mang tên BlackBerry Content Transfer, giúp truyền tải dữ liệu từ BlackBerry 10 sang các thiết bị Android. Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích cho người dùng đang sở hữu BlackBerry 10 muốn chuyển đổi sang sử dụng chiếc BlackBerry Priv sẽ được Dâu Đen trình làng vào tháng sau.

Các mục dữ liệu được ứng dụng hỗ trợ truyền tải bao gồm: danh bạ (Contacts), lịch (Calendar), hình ảnh (Pictures), video (Videos), nhạc (Music), tin nhắn (SMS), ghi chú (Notes), lịch làm việc (Tasks), văn bản (Documents) và các tài khoản email (Email Accounts).

Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play Store với dung lượng chỉ khoảng 2MB. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hỗ trợ BlackBerry 10 chạy hệ điều hành từ BlackBerry 10.2.1 trở lên. Ngoài ra, Dâu Đen có thể sẽ ra mắt ứng dụng đặc biệt trên BlackBerry Priv giúp người dùng truyền tải dữ liệu lên thiết bị này.

Dự kiến, BlackBerry Priv sẽ ra mắt ngày 6/11 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của ứng dụng BlackBerry Content Transfer:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước