Blackbird - “Diễn viên đóng thế” của các siêu xe

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 27/06/2016 16:55 GMT+7

Blackbird có thể "đóng thế" cho bất cứ mẫu xe nào

VTV.vn - Với sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI, chiếc xe điện Blackbird có thể biến hình thành bất kỳ mẫu xe nào.

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa studio The Mill, JemFX, Performance Filmworks và Keslow, Blackbird được chế tạo để phục vụ cho các video quảng cáo siêu xe, giới thiệu concept của những mẫu xe mới hay sử dụng trong cảnh quay đua xe của các bộ phim hành động.

Thiết kế thực tế của Blackbird
Thiết kế thực tế của Blackbird

Thoại nhìn, Blackbird sở hữu thiết kế không hề ấn tượng, thậm chí có phần kỳ lạ với tông màu đen đúng như tên gọi. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI, chiếc xe điện này có thể biến hình thành bất cứ mẫu xe nào từ trước tới nay, thậm chí cả những mẫu xe chưa từng tồn tại. Đặc biệt, chiếc xe này có thể thay đổi chiều dài xe lên tới 1,2 m, tăng kích thước chiều ngang lên 25 cm, nâng độ cao gầm và thay thế bánh xe để phù hợp với mọi loại xe cần “đóng thế”.

Blackbird được trang bị hệ thống camera theo dõi hành trình phía trên có khả năng tạo lập bản đồ HDR dựa trên những hình ảnh ghi lại trong quá trình di chuyển. Sau khi xử lý hậu kỳ, toàn bộ các góc quay bên trong, bên cạnh hay bên ngoài Blackbird đều được biến đổi thành hình ảnh quay từ một mẫu xe hoàn toàn mới mà không cần sử dụng tới phiên bản thực của chiếc xe này. Công nghệ này đặc biệt hữu ích khi các hãng sản xuất xe muốn phát triển hình thức quảng cáo cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác ngồi trong xe với kính thực tế ảo VR.

Video giới thiệu những điểm đặc biệt của Blackbird

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước