BPhone đã đến tay người dùng sau nhiều lần trễ hẹn

Phi Long (Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 07/07/2015 09:42 GMT+7

Những chiếc BPhone tiếp theo đã đến tay người dùng

VTV.vn - Theo thông tin từ Bkav, hiện tại hãng đã giao gần đủ 10.000 chiếc BPhone cho những khách hàng đặt mua sản phẩm từ ngày 2/6.

Đến cuối ngày 3/7, trước sự chán nản và thất vọng của người dùng về việc siêu phẩm BPhone liên tiếp trễ hẹn, Tập đoàn Bkav vẫn chưa có bất cứ thông tin gì giải thích cho sự chậm trễ của mình. Tuy nhiên, bước sang ngày 4/7, một số người dùng xác nhận đã cầm trên tay chiếc smartphone “đình đám” BPhone từ nhân viên giao hàng của Bkav. Ngay sau đó, trên nhiều diễn đàn công nghệ và các trang mạng xã hội đã xuất hiện tràn lan những hình ảnh điện thoại BPhone kèm theo những dòng chia sẻ niềm vui mừng của khách hàng sau những lần thao thức chờ đợi siêu phẩm.

Thay cho lời xin lỗi về sự trễ hẹn, Bkav đã gửi thêm tới người dùng một cục sạc nhanh QuickCharge 2.0 kèm theo 4 phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng/phiếu trên trang mua sắm trực tuyến vala.vn của Bkav.

Anh Ngọc Anh - Giảng viên Viện Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa Hà Nội đã nhận được chiếc BPhone 64GB màu trắng đặt mua từ trước đó

Anh Ngọc Anh - Giảng viên Viện Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa Hà Nội đã nhận được chiếc BPhone 64GB màu trắng đặt mua từ trước đó

Trước đó, Bkav đã xác nhận thông tin thu hồi những chiếc BPhone được giao hàng đầu tiên để chỉnh sửa một số lỗi và cập nhật phần mềm trên camera của máy nhằm nâng cao chất lượng ảnh chụp. Điều này khiến khá nhiều người dùng lo ngại về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số người dùng nhận được BPhone, chất lượng camera của những chiếc BPhone mới đã được cải thiện hơn nhiều so với phiên bản trước đây, hệ điều hành BOS hoạt động ổn định hơn và trình duyệt Bchrome cũng không gặp lỗi crash nhiều như trước.

Anh Trần Mạnh Hiệp - người sáng lập diễn đàn công nghệ Tinhte.vn đã nhận được chiếc BPhone đã đặt mua kèm theo quà xin lỗi của Bkav

Anh Trần Mạnh Hiệp - người sáng lập diễn đàn công nghệ Tinhte.vn đã nhận được chiếc BPhone đã đặt mua kèm theo quà xin lỗi của Bkav (Nguồn: Tinhte.vn)

Hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo chiếc BPhone (Nguồn: Tinhte.vn)

Hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo chiếc BPhone (Nguồn: Tinhte.vn)

Theo chia sẻ của bà Đỗ Thị Thu Hằng - Đại diện truyền thông của Bkav, tính tới thời điểm hiện tại, hãng đã giao gần đủ 10.000 chiếc BPhone tới những khách hàng đặt mua sản phẩm từ ngày 2/6. Ngoài ra, đối với những chiếc BPhone không được thu hồi để nâng cấp phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật phần mềm thông qua OTA. Đại diện của Bkav cũng đã xác nhận với Thanh Niên Online về kế hoạch hoàn thành việc giao hàng điện thoại BPhone vào ngày 7/7.

BPhone sẽ lỡ hẹn lần thứ tư? BPhone sẽ lỡ hẹn lần thứ tư?

VTV.vn - Theo thông báo trước đó, Bkav sẽ giao đủ số lượng BPhone đến tay các khách hàng trong ngày 3/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước