Bphone phiên bản mới sắp ra mắt, được bán trên cả nước

PV-Thứ hai, ngày 17/07/2017 17:31 GMT+7

Ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav tại sự kiện ra mắt Bphone

VTV.vn - Bkav đã chính thức xác nhận Bphone phiên bản mới sắp được ra mắt với thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng một nhà lẻ di động lớn tại Việt Nam.

Hôm nay (17/7), Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức xác nhận việc chiếc smartphone Bphone phiên bản mới (được nhiều người gọi là Bphone 2 dù chưa có tên chính thức) sắp được ra mắt.

Theo đó, Bkav đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động lớn tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: "Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav".

Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh chia sẻ về quyết định hợp tác trên: "Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi".

Bphone phiên bản mới sắp ra mắt, được bán trên cả nước - Ảnh 1.

Bphone từng là chiếc điện thoại Việt thu hút sự chú ý cũng như gây nhiều tranh cãi nhất

Cách đây 2 năm, Bphone là chiếc điện thoại Việt thu hút sự chú ý cũng như gây nhiều tranh cãi nhất. Bkav từng khẳng định sản xuất smartphone theo mô hình nhà sản xuất thiết bị gốc như Apple, Samsung… để đảm bảo Bphone thực sự "made in Vietnam" và đầu tư suốt 6 năm để theo đuổi mục tiêu này.

Theo lộ trình, Bphone phiên bản mới trình làng giữa năm 2016. Dù vậy, thế hệ tiếp theo của Bphone đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin. Bkav giải thích việc lùi thời điểm công bố là để có thêm thời gian áp dụng thêm công nghệ mới cho sản phẩm đang nhận nhiều sự quan tâm này. Theo một số nguồn tin, Bphone thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 8/8.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước