Cách tải và cài đặt phiên bản iOS 10 Public Beta

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 06:28 GMT+7

VTV.vn - Apple đã phát hành bản cập nhật iOS Public 10 Beta. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tải về cài đặt và thử nghiệm các tính năng mới trên iOS 10.

Do đây là phiên bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 10 nên nhiều khả năng sẽ phát sinh trong quá trình cài đặt và trải nghiệm. Để an toàn, người dùng nên sao lưu (back up) dữ liệu trước khi tải về và cài đặt iOS 10 Public Beta. Cần chú ý là iOS 10 chỉ hỗ trợ iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPad thế hệ thứ 4 trở lên và iPod Touch thế hệ thứ 6 trở lên.

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải về và cài đặt iOS 10 Public Beta:

- Bước 1: Sao lưu dữ liệu trên thiết bị trước khi cài đặt iOS 10.

- Bước 2: Mở trình duyệt Safari, truy cập vào địa chỉ https://beta.apple.com/profile, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID, chấp nhận các điều khoản dịch vụ và nhấn vào enroll your iOS device để đăng ký tải về phiên bản iOS 10 Public Beta. Sau đó, chọn Download profile để tiếp tục.

- Bước 3: Nhấn vào Install ở góc trên bên phải rồi chọn Install lần nữa để cài đặt. Bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận các điều khoản dịch vụ lần nữa, sau đó, nhấn tiếp vào Install để cài đặt Profile. Bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại thiết bị sau khi cài đặt xong.

- Bước 4: Sau khi thiết bị đã khởi động lại, mở Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung), bạn sẽ thấy hiển thị iOS Beta Software Profile ở mục Profile.

- Bước 5: Vào mục Software Update (Cập nhật phần mềm) và chọn Download and install để tải và cài đặt iOS 10 Public Beta.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước