Cài đặt tiện ích chỉnh sửa ảnh trên iOS 8

Phi Long-Thứ ba, ngày 30/09/2014 22:45 GMT+7

Người dùng đã có thể cài đặt một số tiện ích mở rộng của bên thứ ba trên iOS 8

Tiện ích mở rộng trên iOS 8 cho phép người dùng bổ sung công cụ chỉnh sửa ảnh từ các ứng dụng của bên thứ ba.

Trên nền tảng iOS 8, Apple đã giới thiệu các tiện ích mở rộng, cho phép các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba truy cập vào các tính năng cốt lõi như bàn phím và camera. Có rất nhiều loại tiện ích mở rộng khác nhau trên iOS 8. Một trong số đó là tiện ích chỉnh sửa ảnh, giúp người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa mà không cần mở từng ảnh riêng biệt. Để thêm các công cụ chỉnh sửa vào ứng dụng Photos, thực hiện theo các bước sau.

Các bước cài đặt tiện ích chỉnh sửa ảnh trên iOS 8

Các bước cài đặt tiện ích chỉnh sửa ảnh trên iOS 8

Bước 1: Mở ứng dụng Photos, chọn ảnh và nhấn vào Edit ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấn biểu tượng là dấu ba chấm ở góc trên bên trái màn hình vào chọn More.

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện danh sách các ứng dụng người dùng đã cài đặt có thể hỗ trợ tiện ích chỉnh sửa ảnh. Ví dụ: Afterlight, Camera+, Scanner Pro.

Bước 4: Chọn ứng dụng có công cụ chỉnh sửa ưa thích từ ứng dụng Photos. Lần tới, khi người dùng nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trong chế độ chỉnh sửa (Edit mode), các tiện ích và công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ được liệt kê trong danh sách.

Giờ đây, khi chọn một trong các ứng dụng, người dùng sẽ không bị thoát khỏi ứng dụng Photos và vào ứng dụng đã chọn. Thay vào đó, một bảng điều khiển sẽ trượt lên cho phép người dùng sử dụng các công cụ. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, bảng điều khiển sẽ trượt xuống và người dùng được đưa trở lại chế độ chỉnh sửa của ứng dụng Photos với các thay đổi được giữ nguyên.

Người dùng có thể hoàn tác và trở lại ảnh ban đầu bằng cách vào chế độ chỉnh sửa, nhấn vào Revert ở góc dưới bên phải màn hình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước