Canon PhotoMarathon 2014 chính thức diễn ra tại Hà Nội

Thùy An-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 15:50 GMT+7

Cuộc thi sáng tác ảnh Canon PhotoMarathon 2014 đã chính thức diễn ra với hàng nghìn nhiếp ảnh gia từ chuyên tới không chuyên đến từ nhiều tỉnh thành phố miền Bắc

Sau 9 năm có mặt tại Việt Nam, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh lớn nhất khu vực Canon PhotoMarathon đã trở thành một diễn đàn thường niên để những người đam mê nhiếp ảnh gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thử sức thi tài cùng nhau.

Cũng giống như các năm trước, Canon PhotoMarathon 2014 không giới hạn thành phần tham gia tranh tài. Và không ngoài mong đợi, Canon PhotoMarathon 2014 năm nay thu hút hàng ngàn các nhiếp ảnh gia từ chuyên tới không chuyên, đến từ nhiều tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc.

Canon PhotoMarathon 2014 đã thu hút hàng ngàn người tham dự
Canon PhotoMarathon 2014 đã thu hút hàng ngàn người tham dự

Tiến xa hơn ý nghĩa của một cuộc thi nhiếp ảnh đơn thuần, Canon PhotoMarathon 2014 lấy tinh thần chủ đạo là đề cao văn hóa đất nước con người Việt Nam.

“Qua cuộc thi Canon PhotoMarathon, Canon hi vọng có thể xây dựng nên một cộng đồng nhiếp ảnh trung thành, những người nhiệt huyết tham dự để thử thách bản thân và trau dồi kinh nghiệm từ những người chơi khác”

“Những người bạn này sẽ giúp chúng tôi, bằng tài năng vượt trội của bản thân, mang vẻ đẹp và văn hóa của đất nước Việt Nam tới cộng đồng nghệ thuật trong nước và quốc tế. Với lý tưởng đó, cuộc thi thể hiện triết lý Kyosei truyền thống của chúng tôi – Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”, Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ

Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam
Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam

Ngoài ra, nét mới của cuộc thi năm này là toàn bộ lệ phí đăng ký của người chơi sẽ được sử dụng cho quỹ từ thiện Canon - Vì thế hệ tương lai để xây dựng các lớp học mới cho học sinh vùng sâu vùng xa.

Để tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn, Canon PhotoMarathon 2014 có giải thưởng vô cùng hấp dẫn với Giải đặc biệt là một khóa đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp – Photo Clinic – tại Nhật Bản cùng những người thắng cuộc khác đến từ các nước bạn: Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Campuchia, và Thái Lan. Ngoài ra, thí sinh đoạt giải đặc biệt còn được tặng thêm một máy ảnh Canon EOS 6D và máy in ảnh PIXMA MG7170.

Sau Hà Nội, Canon PhotoMarathon 2014 sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 4/10 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước