Cập nhật watchOS 3.1 giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên Apple Watch

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 17:13 GMT+7

Apple Watch thế hệ cũ và thế hệ mới sẽ được cải thiện đáng kể thời lượng pin nhờ bản cập nhật hệ điều hành mới watchOS 3.1

VTV.vn - Điểm nhấn của bản cập nhật watchOS 3.1 là khả năng tăng cường thời lượng pin cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch cả phiên bản cũ và phiên bản mới.

Bên cạnh việc phát hành phiên bản iOS 10.2 beta, Apple còn trình làng bản cập nhật watchOS 3.1 beta dành cho smartwatch của hãng. Bản cập nhật mang tới nhiều nâng cấp và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trên cả phiên bản Apple Watch (Series 1) và Apple Watch Series 2.

Đáng chú ý là watchOS 3.1 sẽ giúp cả hai phiên bản Apple Watch cũ và mới cải thiện thời lượng sử dụng. Theo phản hồi từ chủ nhân của Apple Watch và Apple Watch Series 2, sau khi cập nhật hệ điều hành mới, chiếc đồng hồ thông minh của họ có thể hoạt động tới 2 ngày chỉ với 1 lần sạc. Trước đó, những thiết bị này cần sạc mỗi đêm do chỉ có thể hoạt động trong 1 ngày.

Trong khi phần lớn người dùng Apple Watch đều tỏ ra bất ngờ vì khả năng cải thiện thời lượng pin ấn tượng của watchOS 3.1, một số người dùng cho rằng bản cập nhật khiến thời lượng pin đồng hồ của họ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, những người dùng này chỉ chiếm bộ phận nhỏ và thông tin này vẫn chưa được Apple xác nhận.

Apple ra mắt bản cập nhật iOS 10.2 phiên bản beta Apple ra mắt bản cập nhật iOS 10.2 phiên bản beta Apple Watch 2 sẽ được trang bị màn hình Micro LED Apple Watch 2 sẽ được trang bị màn hình Micro LED Apple Watch Edition ra mắt phiên bản mới với chất liệu gốm thay vì vàng Apple Watch Edition ra mắt phiên bản mới với chất liệu gốm thay vì vàng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước