CĐV khuấy động khán đài Robocon Việt Nam 2016

Trọng Oanh-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Sự thành công của các đội tuyển dự thi vòng loại 2 cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ngày 14/4, các đội tuyển phía Bắc đã bước vào vòng loại 2 cuộc thi Robocon Việt Nam 2016. Cùng có mặt với các đội tuyển dự thi là đông đảo các cổ động viên hùng hậu có mặt trên khán đài để dõi theo từng trận đấu và cổ vũ cho các đội thi.

Bạn Trần Minh Tuấn - một trong những cổ động viên nhiệt tình nhất trên khán đài chia sẻ : "Mình đã có mặt tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ từ sáng để theo dõi trực tiếp các trận đấu đồng thời cổ vũ cho các đội tuyển dự thi. Hy vọng sự cổ vũ nhiệt tình của mình và các cổ động viên khác sẽ tạo cảm hứng cho các đội tuyển thi đấu tốt hơn, qua đó, khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn hay nhất từ các đội".

Bạn Trà My - cổ động viên đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ thêm: "Mình thấy rất vui vì hôm nay đã có cơ hội xem trực tiếp các trận đấu. Các đội tuyển thi đấu rất ấn tượng, nhiều đội đã để lại cho mình những giây phút hồi hộp, mang lại cảm giác như chính mình đang tham gia thi đấu. Để ủng hộ về mặt tinh thần cho các đội tuyển, trong những trận tới, mình sẽ tiếp tục tham gia và cổ vũ nhiệt tình hơn".

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi vòng loại 2 cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc:

ĐH Công nghiệp Hà Nội bứt phá mạnh mẽ ở vòng loại 2 Robocon phía Bắc ĐH Công nghiệp Hà Nội bứt phá mạnh mẽ ở vòng loại 2 Robocon phía Bắc

VTV.vn - Không đạt kết quả như mong muốn ở vòng loại 1, các chàng trai của đội WAI 1 đến từ ĐH Công nghiệp Hà Nội đã có màn trở lại đầy ấn tượng với 3 trận Chai Yo! ở vòng loại 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước