Vòng loại 2 Robocon phía Bắc: WAI 1 tiếp tục đại thắng với 3 Chai-Yo!

VTV News-Thứ năm, ngày 14/04/2016 14:10 GMT+7

Đội tuyển WAI 1 tiếp tục chiến thắng tuyệt đối với 3 trận đều giành Chai-Yo!

VTV.vn - Sáng nay, những trận đấu đầu tiên vòng loại 2 Robocon phía Bắc đã diễn ra. Nhiều chiến thắng Chai-Yo! được xác lập, trong đó WAI 1 dẫn đầu khi thắng tuyệt đối cả 3 trận.

Với chiến thắng Chai-Yo! liên tiếp trong cả 3 trận tại Bảng 2, đội tuyển WAI 1 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội ghi được 300 điểm, qua đó dẫn đầu Bảng 2 và chắc chắn có mặt tại vòng chung kết toàn quốc. Xếp thứ hai tại Bảng 2 và cùng giành quyền vào vòng chung kết với WAI 1 là đội tuyển ĐK-55 của Đại học Giao thông Vận tải với thành tích 125 điểm. Dù ghi được 170 điểm nhưng với số điểm trận thấp hơn, đội tuyển KTĐ03 cùng đến từ Đại học Giao thông Vận tải đã phải dừng cuộc chơi tại vòng 2.

Nắm giữ vị trí nhất và nhì Bảng 1, SKH_TDH MASTER và SKH_TNT TECH GROUP 1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã cùng nhau tiến vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2016 tổ chức tại Ninh Bình.

Tại Bảng 3, Sao Đỏ Fighting của Đại học Sao Đỏ và CĐHN_03 của Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội cùng chia nhau ngôi vị đầu bảng và nhì bảng.

Dưới đây là kết quả thi đấu vòng 1, 2, 3 của vòng loại 2 Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc:

Kết quả Bảng 1 và Bảng 2
Kết quả Bảng 1 và Bảng 2
Kết quả Bảng 3
Kết quả Bảng 3

Như vậy, 6 đội tuyển đầu tiên lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2016 đều xuất phát từ những trường đã có bề dày thành tích trong các cuộc thi Robocon. Chiều nay, các trận đấu tại Bảng 4, 5, 6 sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sáng thi đấu đầu tiên của vòng loại 2 Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước