CES 2015: Điều khiển mọi thứ với chiếc nhẫn “ma thuật” Ring

Phi Long-Thứ hai, ngày 12/01/2015 18:24 GMT+7

Tại CES 2015, công ty Logbar đã cho ra mắt phiên bản cải tiến của chiếc nhẫn thông minh Ring có khả năng điều khiển smartphone và các thiết bị trong nhà chỉ bằng một ngón tay.

Xuất hiện vào tháng 10/2014 trong một dự án phát triển trên trang KickStarter, chiếc nhẫn “ma thuật” Ring tạo được ấn tượng mạnh bởi tính năng vượt trội, giúp người dùng điều khiển các thiết bị chỉ với một ngón tay thao tác. Nhờ đó, sản phẩm đã thu hút hơn 5.000 người quan tâm với số tiền gây quỹ lên tới hơn 880.000 USD.

Chỉ với một thao tác bằng ngón tay, người dùng có thể dễ dàng bật hoặc tắt đèn

Chỉ với một thao tác bằng ngón tay, người dùng có thể dễ dàng bật hoặc tắt đèn

Tại triển lãm công nghệ CES 2015 diễn ra tại Las Vegas vừa qua, công ty Logbar đã giới thiệu phiên bản cải tiến của chiếc nhẫn Ring với chất liệu mới cùng nhiều tính năng được thêm vào. Ngoài việc sử dụng vật liệu chế tạo bằng kim loại như trước đây, Logbar đã bổ sung thêm phiên bản Ring làm bằng nhựa màu đen. Sản phẩm cũng được thiết kế với 4 kích thước khác nhau và tăng phạm vi điều khiển thêm 5 m.

Người dùng cũng có thể điều khiển smartphone bằng Ring

Người dùng cũng có thể điều khiển smartphone bằng Ring

Thiết bị hoạt động dựa trên một ứng dụng cho phép thiết lập 23 cử chỉ của người dùng trên smartphone để điều khiển các thiết bị được kết nối với máy. Người dùng chỉ cần đeo Ring, bấm nút nhỏ trên chiếc nhẫn và thực hiện các cử chỉ đó trên “không khí” để điều khiển các thiết bị theo cài đặt trên smartphone.

Logbar cho biết công ty sẽ hợp tác với các công ty đồ gia dụng và phát triển công nghệ nhà thông minh (SmartHome) trên Ring để điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua cổng hồng ngoại. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 3/2015 với giá khoảng 130 USD.

Video giới thiệu chiếc nhẫn "ma thuật" Ring trên KickStarter

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước