Chủ nhân Galaxy Note7 sẽ được giảm giá khi mua Galaxy S8?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:46 GMT+7

Samsung có thể sẽ đưa ra những ưu đãi dành cho người dùng sở hữu Galaxy Note7 khi mua Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8 (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Những người dùng từng mua Galaxy Note7 sẽ được Samsung đền bù bằng ưu đãi giảm giá khi mua Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8.

Theo báo cáo mới từ Korea Herald - nhật báo tiếng Anh có tuổi đời trên 60 năm tại Hàn Quốc, Samsung có thể sẽ giảm giá cho những khách hàng từng mua Galaxy Note7 khi mua Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8. Động thái này của Samsung nhằm xoa dịu sự phẫn nộ và bất an của những người dùng Galaxy Note7 trước những sự cố phát nổ liên tiếp xảy ra.

Trước đó, để thu hồi toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy Note7, nhà sản xuất xứ sở kim chi đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu sản phẩm này. Tại thị trường Mỹ, chủ nhân Galaxy Note7 được đền bù thêm 25 USD khi lựa chọn hoàn trả sản phẩm hoặc đổi máy lấy một sản phẩm khác không phải của Samsung. Nếu khách hàng chọn đổi Galaxy Note7 lấy một sản phẩm khác của Samsung, họ sẽ nhận được khoản bồi thường trị giá 100 USD.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng những sự cố xảy ra đối với Galaxy Note7 không chỉ gây thiệt hại nặng nề về mặt tài chính mà còn ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của Samsung. Thậm chí, nhiều người dùng đã tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc dòng Galaxy của Samsung. Do đó, ưu đãi giảm giá dành cho chủ nhân Galaxy Note7 khi mua Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8 có thể sẽ giúp lấy lại lòng tin của người dùng đối với các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung.

Galaxy S8 sẽ có 2 biến thể, phiên bản cỡ lớn sở hữu camera kép giống iPhone 7 Plus Galaxy S8 sẽ có 2 biến thể, phiên bản cỡ lớn sở hữu camera kép giống iPhone 7 Plus Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt với camera kép tại sự kiện MWC 2017? Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt với camera kép tại sự kiện MWC 2017? Ngắm ảnh concept “cực chất” của Samsung Galaxy S8 Ngắm ảnh concept “cực chất” của Samsung Galaxy S8

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước