Chuyên gia "bẻ cong" trên tay nguyên mẫu iPhone 7 Plus phiên bản Deep Blue

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 06:29 GMT+7

Nguyên mẫu iPhone 7 Plus đặt cạnh iPhone 6S Plus

VTV.vn - Giống như những bản concept khác, nguyên mẫu iPhone 7 Plus lần này cũng được trang bị camera kép và cổng Smart Connector ở mặt sau.

Tác giả của những bài kiểm tra bẻ cong smartphone - Unbox Therapy đã đăng tải video trên tay nguyên mẫu iPhone 7 Plus trên kênh YouTube của mình. Để giúp người dùng dễ dàng so sánh với phiên bản iPhone hiện tại, một chiếc iPhone 6S Plus đã được sử dụng kèm trong video.

iPhone 6S sẽ khó bị bẻ cong với lớp vỏ cứng hơn iPhone 6S sẽ khó bị bẻ cong với lớp vỏ cứng hơn

VTV.vn - Mới đây, Unbox Therapy đã tiến hành thử nghiệm độ cứng của iPhone 6 và phiên bản sắp được Apple trình làng - iPhone 6S thông qua bộ vỏ bị “rò rỉ” của thiết bị.

Nguyên mẫu iPhone 7 Plus được Unbox Therapy giới thiệu là phiên bản Deep Blue - một trong những màu sắc mới được cho là sẽ xuất hiện trên dòng iPhone sắp ra mắt. Giống như những bản concept trước đó, máy sở hữu cụm camera kép lồi ở mặt sau có độ phân giải 12MP, tích hợp chống rung quang học và khả năng zoom quang học. Mặt sau máy được trnag bị thêm cổng Smart Connector cho phép thiết bị kết nối với bàn phím rời.

Những đường anten của chiếc iPhone mới được thiết kế tinh tế hơn, ôm gọn cạnh trên và cạnh dưới của máy thay vì cắt ngang mặt sau như dòng iPhone trước. Ngoài ra, jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm trên iPhone 7 Plus đã được thay thế hoàn toàn bởi cụm loa ngoài ở cùng vị trí, đối xứng với cụm loa ngoài mặc định.

Bên cạnh những thay đổi trên, thiết kế phiên bản iPhone mới hoàn toàn giống với iPhone 6S Plus, từ kiểu dáng, kích thước, độ dày cho tới vị trí các phím bấm. Mặc dù chưa thể khẳng định iPhone 7 Plus sẽ giống hoàn toàn với phiên bản nguyên mẫu này, video vẫn giúp người dùng có thể hình dung rõ nét hơn về chiếc iPhone mới chuẩn bị ra mắt tại sự kiện diễn ra vào tháng 9.

Video trên tay nguyên mẫu iPhone 7 Plus phiên bản Deep Blue

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước