Cơ hội nhận Apple Watch miễn phí khi mua bảo hiểm tại Mỹ

-Thứ năm, ngày 03/03/2016 06:00 GMT+7

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận Apple Watch miễn phí khi mua bảo hiểm tại Mỹ

VTV.vn - Công ty bảo hiểm Discovery Health sẽ triển khai chương trình tặng Apple Watch miễn phí cho các khách hàng tại Mỹ vào cuối năm 2016.

Chương trình mang tên Vitality, dành tặng cho các khách hàng tại Mỹ những tấm vé xem phim, vé máy bay hay gói du lịch giảm giá, gói bảo hiểm cao cấp và đặc biệt là cơ hội sở hữu miễn phí chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch khi ký hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký dịch vụ tại công ty bảo hiểm John Hancock.

“Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Mỹ kết nối bảo hiểm nhân thọ với công nghệ chăm sóc sức khỏe cá nhân. Với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, những khách hàng đã ký hợp đồng bảo hiểm của chúng tôi có thể tự động điều chỉnh quá trình tập luyện hàng ngày để hướng tới cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn”, theo ông Michael Doughty, Tổng Giám đốc công ty bảo hiểm John Hancock, chia sẻ.

Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng, chương trình Vitality của Discovery Health còn có những phần thưởng đặc biệt (bao gồm cả chiếc Apple Watch miễn phí) dành cho các nhân viên của công ty liên quan tới chăm sóc sức khỏe tại Mỹ như công nghệ sinh học Amgen, tập đoàn dược phẩm DaVita, công ty chăm sóc sức khỏe HealthCare Partners và công ty môi giới bảo hiểm Lockton.

Vì sao người dùng chưa mua Apple Watch? Vì sao người dùng chưa mua Apple Watch?

VTV.vn - Công ty nghiên cứu thị trường Wristly mới đây đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: 'Vì sao bạn chưa mua Apple Watch?'.

Discovery Health là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nam Phi và chương trình Vitality đã được công ty triển khai trong suốt hơn 15 năm qua tại quốc gia này. Kể từ khi Discovery Health bắt đầu chọn Apple Watch làm phần thưởng, khoảng 17.000 khách hàng tại Nam Phi đã được sở hữu miễn phí chiếc đồng hồ thông minh của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước