Cơ hội tiếp cận CNTT – TT từ ICT Comm 2016

Hà Bình (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - Công nghệ Internet kết nối vạn thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại Triển lãm quốc tế ICT Comm 2016.

Mục tiêu của Triển lãm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ thông tin truyền thông trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư. Các công nghệ tiên tiến nhất được giới thiệu tại triển lãm tập trung vào công nghệ không dây; các dịch vụ 4G, dịch vụ giá trị gia tăng trên Di động và Internet; Xu hướng IOT (Xu hướng Internet kết nối vạn vật)

Không chỉ tham quan sản phẩm, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm lập trình trên nền tảng công nghệ IOT, đặc biệt được trải nghiệm Internet kết nối vạn vật lĩnh vực nông nghiệp, ngân hàng hay giao thông thông minh.

Trong khuôn khổ của ICT Comm diễn ra đến ngày 22/7 sẽ có nhiều hội thảo tập trung vào các vấn đề đang được xã hội quan tâm như "Giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tử"; "Xu hướng phát triển của thiết bị di động, mạng xã hội và dịch vụ nội dung OTT".

Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Comm 2016) thu hút 300 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore... Đây là dịp để các đơn vị tham gia sự kiện có cơ hội chia sẻ, tiếp cận với công nghệ thông tin- truyền thông hiện đại trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước