“Cơn khát” iPhone 6 chưa bao giờ hạ nhiệt

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 25/12/2014 06:00 GMT+7

Khảo sát mới nhất của Công ty Piper Jafffray cho biết, nhu cầu người dùng đối với iPhone 6 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo số liệu từ Piper Jafffray, có tới 40% những người được hỏi cho biết, họ kế hoạch sẽ mua chiếc điện thoại iPhone màn hình 4,7 inch của Apple trong vòng 3 tháng tới. Có thể thấy, con số này đã tăng tương đối nhiều so với tỷ lệ 37% số người được hỏi có kế hoạch mua iPhone 6 vào tháng 9, thời điểm chiếc điện thoại này ra mắt.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, nhu cầu người dùng đối với thế hệ iPhone màn hình 4,7 inch sau khi thiết bị này có mặt trên thị trường cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của thế hệ iPhone 6.

Một năm trước, một cuộc điều tra tương tự cho thấy, tỷ lệ người dùng có kế hoạch mua iPhone 5S vào thời điểm chiếc điện thoại này ra mắt đạt 50%. Tuy nhiên, ba tháng sau đó, số người lên kế hoạch mua sản phẩm này đã giảm xuống còn 44%.

Khảo sát của Piper Jaffray cho biết thêm, có tới 50% trong tổng số 1004 người tham gia khảo sát khẳng định, họ sẽ mua một chiếc smartphone của Apple trong vòng 3 tháng tới. 43% người được hỏi cho biết, họ lựa chọn mua thiết bị Android trong thời gian tới.

“Khảo sát trên cho thấy khách hàng vẫn cảm thấy cực kỳ thích thú với màn hình lớn của chiếc iPhone 6. Đây là một minh chứng cho thấy sức mạnh của chu kỳ nâng cấp hiện tại”, chuyên gia phân tích Gene Munster của Piper Jaffray nhận định.

Mới đây, Google vừa công bố danh sách những thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm này. Theo đó, iPhone 6 đứng đầu trong danh sách các thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước