iPhone 6 thống trị doanh số bán smartphone tại Nhật

Ngọc Linh (Dịch)-Thứ hai, ngày 15/12/2014 18:56 GMT+7

Thông tin đăng tải trên trang web BSN (Nhật Bản) cho biết, iPhone 6 đang là chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.

Dựa trên bản xếp hạng mới nhất vừa được website BNS công bố, iPhone 6 bản 64GB đang là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Nhật. iPhone 6 bản 64 GB duy trì vị trí này tháng thứ hai liên tiếp.

Trong tháng 10, sáu phiên bản khác nhau của iPhone 6 đã lần lượt giữ sáu vị trí trong top điện thoại bán chạy hàng đầu tại Nhật Bản. Trong khoảng thời gian từ tháng 9 – 11, danh sách 3 smartphone bán chạy nhất thị trường Nhật thuộc về 3 phiên bản của iPhone 6. Trong khi đó, xếp hạng cao nhất của iPhone 6 Plus chỉ đứng vị trí thứ 9 tại thị trường này.

Trước đó, số liệu nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners cho thấy, sau 30 ngày đầu tiên có mặt trên thị trường, doanh số bán iPhone 6 vượt qua tỷ lệ bán iPhone 6 Plus với tỷ lệ 3-1.

Consumer Intelligence Research Partners cho biết thêm, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chiếm tỷ lệ 91% trong tổng số iPhone được bán ra, phá vỡ kỷ lục mà thế hệ iPhone 5S và 5C đạt được một năm trước đó. Điều đó càng khẳng định, sức hấp dẫn từ các thương hiệu Apple chưa bao giờ hạ nhiệt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước