Cửa hàng bán tượng chân dung bằng công nghệ in 3D ở Paris

VTV24 (bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 17:29 GMT+7

Một cửa hàng lưu niệm ở Paris đã rất nhanh nhạy kết hợp thói quen chụp ảnh "tự sướng" và công nghệ in 3D mới nhất để tạo thành một dịch vụ rất đặc biệt.

Bạn yêu thích chụp ảnh "tự sướng" và muốn thể hiện chân dung của mình một cách độc nhất vô nhị? Vậy thì bạn không thể bỏ qua hiệu ảnh này: Không chỉ một bức ảnh, bạn sẽ có một phiên bản tượng của chính mình.

Cô Elsa, khách hàng, cho biết: “Không thể tin được, tôi có thể nhìn thấy từng chi tiết của chiếc váy, của bông hoa. Tôi còn nhìn thấy cả chiếc nhẫn của mình”.

Bạn có thể tạo dáng với bất kỳ tư thế nào, 54 chiếc camera đặt khắp phòng luôn sẵn sàng cho bạn những bức chân dung đẹp nhất ở mọi góc độ. Theo tư vấn từ cửa hàng, đối với công nghệ in 3D hiện đại nhất này, tư thế càng kỳ quặc, bức tượng sẽ càng đẹp.

Bà Sylvie Rochie, Giám đốc cửa hàng cho biết: “Đây là một bước đột phá. Bạn biết điều thú vị nhất là gì không? Khi một khách hàng tìm tới chúng tôi, họ thực sự muốn thể hiện cách mà họ nhìn chính bản thân mình”.

Châm ngôn của cửa hàng là: Một bức tượng chân dung 3D chớp đúng khoảnh khắc đáng giá hơn rất nhiều một bức ảnh.

Tuy nhiên, để được sở hữu một bức tượng của mình, các khách hàng sẽ phải chờ đợi 3 giờ đồng hồ. Những khoảnh khắc đáng giá của họ cũng thực sự đắt giá: 6 triệu đồng cho một bức tượng bằng 1/12 người thật. Nếu rủ thêm một người nữa, bạn sẽ được giảm giá, chỉ phải trả 9 triệu đồng cho 2 bức tượng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước