Cyberith Virtualizer - Trải nghiệm game “siêu thực”

Phi Long-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 20:17 GMT+7

Là một trong những thiết bị thực tế ảo tân tiến nhất hiện nay, Virtualizer mang đến cho các game thủ những trải nghiệm “siêu thực”.

Với ý tưởng mang đến cho người dùng cảm giác như đang thực sự trải nghiệm trong game, Cyberith đã cho ra đời thiết bị thực tế ảo “siêu thực” mang tên Virtualizer. Thay vì sử dụng các phím di chuyển hay tay cầm để điều khiển nhân vật game, Virtualizer cho phép nhân vật mô phỏng hoàn toàn các hành động của người chơi. Game thủ có thể đi bộ, chạy, ngồi, nhảy… và nhân vật trong trò chơi sẽ thực hiện các động tác tương tự.

Thiết bị thực tế ảo Cyberith Virtualizer

Thiết bị thực tế ảo Cyberith Virtualizer

Để có thể tận dụng tối đa các tính năng của Virtualizer, người dùng nên sử dụng thêm chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift. Với hệ thống giá đỡ giữ thăng bằng của Cyberith Virtualizer, thiết bị Oculus Rift sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi người chơi không cần có thêm người đỡ để tránh bị ngã. Đối với các trò chơi bắn súng, phiêu lưu hay hành động, người dùng có thể trang bị thêm Wii Mote để sử dụng các vũ khí trong game. Như vậy, game thủ sẽ có cảm giác như đang “hóa thân” vào nhân vật và trải nghiệm toàn bộ thế giới trong trò chơi.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành việc gây quỹ trên KickStarter và đang tiến hành những công đoạn kiểm tra cuối cùng. Theo dự kiến, thiết bị sẽ được sản xuất số lượng lớn vào tháng 1/2015 với mức giá khoảng 799 USD. Sản phẩm sẽ đến tay người dùng vào tháng 3/2015.

Trải nghiệm game "tuyệt đỉnh" với bộ đôi thiết bị thực tế ảo Cyberith Virtualizer và Oculus Rift

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước