Đã có game Pokémon mới trên Android và iOS

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 21:00 GMT+7

Pokémon Rumble Rush hiện đã có bản Android tại thị trường Australia

VTV.vn - Tựa game mới của Nintendo mang tên Pokémon Rumble Rush, được phát hành trên cả hai phiên bản Android và iOS.

Đúng như dự đoán, Nintendo đã trình làng một game mới lấy cảm hứng từ những "bảo bối thần kỳ" Pokémon trên nền tảng di động Android và iOS. Trò chơi mang tên Pokémon Rumble Rush, hiện đã có thể tải về từ Play Store tại thị trường Australia.

Giống như những tựa game Pokémon hiện tại, người chơi phải tìm kiếm và săn lùng các Pokémon bằng chiếc điện thoại của mình. Rumble Rush cho phép người chơi khám phá những hòn đảo chưa từng được biết tới và chiến đấu với các Pokémon hoang dã để tìm kiếm thêm bạn đồng hành cho đội của mình.

Sau khi đã hoàn thành bộ sưu tập Pokémon của mình, bạn có thể tìm kiếm thêm những Pokémon mạnh mẽ hơn. Người chơi càng thu phục nhiều Pokémon thuộc cùng một loài, chúng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Để chiến đấu với những siêu "Boss" trên đảo, người chơi rất cần tới sự trợ giúp của đội Pokémon hùng mạnh. Trong Rumble Rush, bạn có thể trang bị thêm vật phẩm trước trận đấu giúp Pokémon gây ra nhiều sát thương hoặc chống chịu tốt hơn trong trận đấu.

Có hai loại vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể trang bị cho Pokémon là Power Gear và Summon Gear. Trong khi Power Gear giúp tăng các chỉ số của Pokémon và giúp Pokémon chiến đấu hiệu quả hơn thì Summon Gear cho phép gọi một Pokémon khác thay thế cho Pokémon đang chiến đấu.

Mặc dù Rumble Rush được phát hành dưới dạng game di động miễn phí, trò chơi vẫn bao gồm các giao dịch trong game, cho phép người chơi mua các vật phẩm bằng cách sử dụng tiền tệ trong thế giới thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước