Đã có thể cài đặt Android Nougat trên thiết bị Nexus

Người đưa tin-Thứ năm, ngày 25/08/2016 14:58 GMT+7

Nếu muốn, bạn vẫn có thể cài Android 7.0 Nougat ngay cho Nexus

VTV.vn - Theo thông báo, bản cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ tới tay người dùng trong vài tuần tới. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể cài Android 7.0 Nougat ngay cho Nexus.

Như vậy là Google đã tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, 7.0 Nougat, tới một số thiết bị Nexus mới. Bản cập nhật qua mạng – cung cấp một số tính năng mới như đa tác vụ hay kiểm soát tin nhắn – sẽ tới tay người dùng trong vài tuần tới, nhưng nếu bạn thực sự muốn Nougat ngay bây giờ, đây sẽ là cách.

Trước tiên, bạn cần chắc chắn bạn đang có một thiết bị tương thích. Đó có thể là một Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 6, Nexus 9, Nexus Player, máy tính bảng Pixel C, hay General Mobile 4G. Tiếp theo, đăng ký chương trình Android Beta Program sử dụng tài khoản Google bạn dùng trên chính thiết bị này. Sau đó, chọn điện thoại hay máy tính bảng của bạn, chấp nhận các điều khoản và click Join Beta.

Google nói trong vòng 24 giờ, bản cập nhật sẽ được gửi đến, nhưng The Verge phát hiện ra rằng chỉ mất có vài giây mà thôi, quá trình cài đặt tương đối đơn giản. Với Nougat đã được cài đặt, bạn có thể truy cập tới tính năng chia màn hình, hồi đáp nhanh dành cho ứng dụng và game bắt mèo ảo...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước