Đã có thể cập nhật lên iOS 10 trên iPhone và iPad

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 06:29 GMT+7

iOS 10 mang tới nhiều đổi mới trên ứng dụng Messages

VTV.vn - Bản cập nhật iOS 10 mang tới iPhone và iPad nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt là những đổi mới trên ứng dụng Messages giúp người dùng thấy thú vị hơn khi chat với bạn bè.

Như đã tuyên bố tại sự kiện ra mắt iPhone 7iPhone 7 Plus, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS dành cho dòng iPhone, iPad và iPod touch mới. Đây là một bản cập nhật lớn, mang tới nhiều sự đổi mới về khả năng hiển thị và chức năng của các ứng dụng trên iPhone và iPad.

Theo công bố của Apple, iOS 10 là bản cập nhật iOS lớn nhất từ trước tới nay. Những điểm mới đáng chú ý của phiên bản iOS 10 bao gồm:

Đã có thể cập nhật lên iOS 10 trên iPhone và iPad - Ảnh 1.

Những điểm mới trên iOS 10

- Ứng dụng Messages giờ đây cho phép người dùng thể hiện cảm xúc qua các tin nhắn theo cách của riêng mình và có thể truy cập vào các ứng dụng yêu thích ngay trong khi đang chat.

- Trợ lý ảo Siri đã có thể tương tác với các ứng dụng trên App Store như gửi tin nhắn, gọi điện…

- Ứng dụng bản đồ Maps đã có giao diện mới với nhiều tiện ích mở rộng đi kèm.

- Ứng dụng Photos cho phép tìm kiếm ảnh thông minh hơn, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ảnh, video thông qua các mục và gợi nhắc lại những kỷ niệm của người dùng thông qua những bức ảnh.

- Ứng dụng mới Home cho phép người dùng quản lý các thiết bị tự động trong nhà theo cách an toàn và đơn giản.

- Apple Music sở hữu giao diện mới, được cải thiện để tăng cường trải nghiệm âm nhạc của người dùng trên thiết bị di động.

- Apple News cũng được thiết kế lại để hiển thị rõ ràng hơn, hỗ trợ người dùng tìm kiếm các câu chuyện hay chủ đề nóng dễ dàng hơn.

- Lock Screen và 3D Touch được cải tiến sẽ giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Cập nhật nhiều biểu tượng emoji mới, tăng cường khả năng dự đoán ký tự và hỗ trợ gõ nhiều ngôn ngữ trên bàn phím QuickType.

Đã có thể cập nhật lên iOS 10 trên iPhone và iPad - Ảnh 2.

iOS 10 cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng chat

 Bản cập nhật iOS 10 có dung lượng khoảng hơn 1GB và chỉ hỗ trợ những dòng sản phẩm mới của Apple bao gồm:

- iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5.

- iPad Pro 12,9 inch, iPad Pro 9,7 inch, iPad Air 2, iPad Air, iPad thế hệ thứ 4, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2.

- iPod touch thế hệ thứ 6.

Nếu thiết bị không thông báo có cập nhật phần mềm mới (New software update), người dùng có thể vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) để tự nâng cấp lên iOS 10 theo hướng dẫn.

Bên cạnh việc tung ra bản cập nhật hệ điều hành iOS mới, gã khổng lồ xứ Cupertino cũng trình làng bản nâng cấp watchOS 3.0 dành cho người dùng Apple Watch.

Tải ngay ảnh nền iOS 10 mới nhất trên iPhone Tải ngay ảnh nền iOS 10 mới nhất trên iPhone 10 tính năng thú vị trên iOS 10 chưa được Apple nhắc tới 10 tính năng thú vị trên iOS 10 chưa được Apple nhắc tới Sự thật về tính năng xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 Sự thật về tính năng xóa ứng dụng gốc trên iOS 10
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước