Đã có thể khai báo y tế ngay trên ứng dụng Bluezone

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/03/2021 19:09 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ đơn vị phát triển Bluezone, hiện tại, hơn 30 triệu người dùng ứng dụng này đã có thể khai báo y tế trực tuyến ngay trên ứng dụng.

Để khai báo y tế, người dùng chỉ cần vào ứng dụng Bluezone, bấm vào mục khai báo y tế và cung cấp các thông tin dịch tễ cần thiết.

Sau khi kê khai, thông tin dữ liệu sẽ được hệ thống cập nhật về các trung tâm chống dịch và cơ quan y tế của Việt Nam để được quản lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng Bluezone cũng được bổ sung thêm tính năng gửi phản ánh, cho phép người dân có thể thông qua đó phản ánh thông tin đến cơ quan chức năng về các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Ngoài ra còn có một số tính năng mới khác như lịch và các tiện ích.

Trong thời gian tới, Bluezone sẽ hoàn thiện tính năng quét mã QR để người dân có thể kiểm tra tại các địa điểm công cộng và giám sát tiêm chủng.

Nhiều người vào bệnh viện chưa chủ động bật Bluezone để truy vết COVID-19 Nhiều người vào bệnh viện chưa chủ động bật Bluezone để truy vết COVID-19 Người nước ngoài tại Việt Nam hưởng ứng cài đặt ứng dụng Bluezone Người nước ngoài tại Việt Nam hưởng ứng cài đặt ứng dụng Bluezone Bluezone giúp truy vết gần 1.400 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 Bluezone giúp truy vết gần 1.400 trường hợp nghi nhiễm COVID-19


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước