Dân Mỹ mua iPhone 7 giá tốt nhất mất bao nhiêu tiền?

Người đưa tin-Thứ năm, ngày 15/09/2016 17:47 GMT+7

Nhiều người dùng sẽ phải tính toán kỹ trước khi chi số tiền lớn để mua iPhone 7

VTV.vn - Thay vì mua iPhone 7 với giá đầy đủ, mua dựa trên thuê bao là điều mà người tiêu dùng Mỹ thường chọn và tổng kết giá của sản phẩm sẽ là bao nhiêu?

WalletHub - một trang web chuyên theo dõi tài chính của người dùng vừa đưa ra một công cụ mới tại địa chỉ https://wallethub.com/cell-phone-calculator/, được thiết kế để giúp người dùng xác định sẽ chi tiêu bao nhiêu trong khoảng thời gian 2 năm hợp đồng sở hữu iPhone 7. Dữ liệu dựa trên cả hai gói hợp đồng theo kế hoạch cá nhân và gia đình. Tùy thuộc vào gói mà khách hàng lựa chọn, chủ sở hữu iPhone 7 hợp đồng có thể tiết kiệm được hơn 1.700 USD trong khoảng 2 năm so với nhà cung cấp có chi phí cao nhất.

Trang web của WalletHub được đưa ra chưa đầy 1 tuần sau khi Apple công bố iPhone 7. Chiếc smartphone của Apple đi kèm máy ảnh được cải thiện rất nhiều, chip xử lý nhanh hơn, và thay đổi một chút về thiết kế. Đáng chú ý nhất trên iPhone 7 đó là nó trở thành iPhone đầu tiên không đi kèm jack cắm tai nghe, yêu cầu sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc kết nối với tai nghe kiểu cũ thông qua một bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5 mm.

Quay trở lại với trang web của WalletHub, nó sẽ phân tích kế hoạch và các chi phí yêu cầu mà các nhà mạng hàng đầu tại Mỹ, bao gồm Verizon và AT&T, áp dụng. Trang web cung cấp các tính toán chi phí hợp đồng dựa trên kế hoạch cá nhân hoặc gia đình, từ đó đưa ra tổng chi phí 2 năm sở hữu máy. Nó cho thấy rằng, ở lựa chọn cá nhân, khách hàng có thể chi 1.074 USD để mua iPhone 7 dựa trên hợp đồng với RingPlus - một nhà mạng nhỏ cho phép người dùng sử dụng các thiết bị hoạt động riêng trên mạng lưới của họ. Chọn RingPlus với gói dành cho gia đình (4 người dùng) chi tiêu chi phí khoảng 2.988 USD trong vòng 2 năm, tiết kiệm 1.705 USD so với lựa chọn cao nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước