iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus “cháy hàng” trước ngày lên kệ

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 16:30 GMT+7

iPhone 7 phiên bản Jet Black và mọi phiên bản iPhone 7 Plus đã được đặt mua sạch trước khi sản phẩm chính thức lên kệ

VTV.vn - Apple cho biết toàn bộ iPhone 7 phiên bản Jet Black và iPhone 7 Plus đã được đặt mua hết sạch trước ngày chính thức lên kệ sản phẩm vào 16/9.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ chính thức lên kệ. Hiện tại, ở bên ngoài một số cửa hàng Apple Store tại Mỹ, nhiều người dùng đã xếp ghế và dựng lều cá nhân chờ sẵn để được trở thành những người sở hữu iPhone 7iPhone 7 Plus đầu tiên. Tuy nhiên, thông tin mới từ Apple có thể khiến các fan của Táo Khuyết muốn sở hữu những chiếc iPhone mới sớm cảm thấy thất vọng.

Theo thông báo từ Apple, toàn bộ đợt hàng iPhone 7 phiên bản Jet Black và iPhone 7 Plus đã được bán hết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chưa đặt hàng trước, người dùng không thể sở hữu những phiên bản iPhone mới này vào ngày 16/9 - thời điểm chính thức phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên thị trường.

"Bắt đầu từ thứ Sáu, những người dùng không đặt hàng trước có thể mua iPhone 7 phiên bản Silver, Gold, Rose Gold và Black với số lượng giới hạn tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong gian đoạn đặt mua trước sản phẩm trên mạng, toàn bộ iPhone 7 Plus với mọi phiên bản màu sắc và iPhone 7 phiên bản Jet Black đã được đặt mua hết, do đó, những người dùng chưa đặt mua trước sản phẩm sẽ không thể sở hữu những phiên bản này vào ngày thứ Sáu" - theo tuyên bố chính thức của Apple.

Tuy nhiên, một tin vui đối với các fan của Apple là người dùng vẫn có thể tiếp tục đặt mua mọi phiên bản của iPhone 7 và iPhone 7 Plus mặc dù những trên giao diện hiển thị sản phẩm đã được bán sạch. Apple cũng cho biết công ty đang cố gắng hết sức chuyển những chiếc iPhone mới tới tay người dùng nhanh nhất có thể.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước