DataRoam Like Home - Lướt mạng tại Nhật Bản và Hàn Quốc rẻ như “ở nhà”

P.V-Thứ sáu, ngày 14/10/2016 09:37 GMT+7

Gói cước DataRoam Like Home với cước phí chỉ 150.000 đồng cho phép người dùng truy cập Internet thoải mái tại Nhật Bản và Hàn Quốc

VTV.vn - Từ ngày 16/10 - 31/12/2016, MobiFone đưa ra gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) mới giúp các thuê bao khi sang Nhật Bản và Hàn Quốc có thể lướt web thoải mái như “ở nhà”.

Trong những năm gần đây, số lượng người Việt Nam đi công tác và du lịch tại Nhật Bản và Hàn Quốc ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu gọi điện và truy cập mạng bằng chính SIM và máy điện thoại của người dùng Việt Nam khi sang nước ngoài, mới đây, nhà mạng MobiFone đã đưa ra gói cước CVQT DataRoam Like Home giúp các thuê bao khi sang Nhật Bản và Hàn Quốc có thể truy cập mạng, lướt web thoải mái như "ở nhà".

Đối tượng sử dụng của gói cước DataRoam Like Home (DLH) là thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên mạng, trừ thuê bao Fast Connect. Điều kiện sử dụng bao gồm:

- Thuê bao đã được mở dịch vụ CVQT (thoại, SMS và Data) và đăng ký thành công gói DLH.

- Máy điện thoại của khách hàng phải hỗ trợ GPRS/EDGE/3G.

- Khách hàng đang ở trong vùng phủ sóng của mạng thuộc phạm vi cung cấp gói DataRoam Like Home với MobiFone, cụ thể là mạng Softbank tại Nhật Bản và mạng SK Telecom tại Hàn Quốc.

Cách đăng ký/hủy gói cước DataRoam Like Home như sau:

DataRoam Like Home - Lướt mạng tại Nhật Bản và Hàn Quốc rẻ như “ở nhà” - Ảnh 1.

Với cước phí ưu đãi là 150.000 đồng, người dùng có thể nhận ngay 250 MB dung lượng để sử dụng Dịch vụ Data, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet thoải mái của người dùng trong 1 ngày.

Ngoài ra, thuê bao không lo bị phát sinh cước phí ngoài ý muốn do nhà mạng MobiFone áp dụng hình thức ngắt phiên sử dụng dữ liệu và khóa dịch vụ Data CVQT khi gói cước DLH hết dung lượng hoặc hết thời hạn sử dụng. Ngay sau đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo tiếp tục đăng ký gói cước DLH mới hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ Data CVQT thông thường. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký hoặc đăng ký miễn phí qua kênh USSD, thuê bao sẽ được mở lại dịch vụ Data theo yêu cầu.

Người dùng có thể truy cập vào website http://mobifone.vn/wps/portal/public hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn hỗ trợ và biết thêm thông tin về gói cước DataRoam Like Home.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước