Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2018 sẽ thảo luận về Robot và Big Data

H.T-Thứ bảy, ngày 11/08/2018 13:32 GMT+7

Diễn đàn được diễn ra ngày 15/8/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh và ngày 17/8/2018 tại Hà Nội

VTV.vn - Tiếp nối thành công của VOMF 2017, Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2018 sẽ diễn ra tại hai trung tâm thương mại điện tử của cả nước là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2018 (Vietnam Online Marketing Forum - VOMF) là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc. Đây là năm thứ ba sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn được diễn ra ngày 15/8/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh và ngày 17/8/2018 tại Hà Nội quy tụ cộng đồng kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ này.

Diễn đàn sẽ tạo cơ hội để các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có cơ hội nắm bắt những phương pháp tiếp thị tiên tiến và hiệu quả.

BTC diễn đàn ước tính sẽ thu hút sự tham gia của trên 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến, trong đó có trên 50 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2018 sẽ gồm 4 phiên thảo luận gồm: Tổng quan về tiếp thị trực tuyến, Human or Robot?, Power of Big Data and Cloud và Marketing O2O: Từ chiến lược đến kế hoạch và công cụ.

Các khách mời tham gia diễn đàn sẽ có cơ hội trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Các doanh nghiệp thương mại điện tử cũng sẽ được hỗ trợ xác định chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến, góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước